Nữ MC song ngữ lọt top 10 Miss Charm Vietnam: Tưởng ai xa lạ hóa ra học trò Võ Hoàng Yến

Uyên 12:26 08/12/2022

Vốn là một trong những đàn chị dày dạn kinh nghiệm nhào nặn catwalk cho các nàng Hậu Vbiz, việc học trò Võ Hoàng Yến lọt top cao ở Miss Charm Vietnam không khiến nhiều người quá bất ngờ.

Sau khi MC Quỳnh Nga thông báo rút rút khỏi Miss Charm, mới đây phía đơn vị nắm bản quyền Miss Charm Vietnam đã chính thức tung ra 5 gương mặt đầu tiên trong Top 10 Miss Charm Vietnam 2023. Đây đều là những cô gái xinh đẹp với cá tính riêng biệt, bản lĩnh, tài năng và sự quyết tâm khi đến với Miss Charm 2023.

Đáng chú ý trong số 5 gương mặt này có sự xuất hiện của Trịnh Thị Hoàng Kim, nữ MC song ngữ sinh năm 2000. Ngoài ra cô còn là một nhà sáng tạo nội dung.

KIM103954

Trước câu hỏi của CEO Bảo Hoàng về việc lựa chọn tham gia Miss Charm, Hoàng Kim cho biết: “Cá nhân tôi nghĩ rằng tôi muốn trở thành Miss Charm 2023, trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Charm 2023, bởi vì tôi là một người trẻ, có nhiều nghị lực. Tôi luôn cố gắng trở thành phiên bản của chính mình. Tôi mang đến sự trẻ trung, tươi mới của thế hệ gen Z, nên tôi nghĩ đó là hình ảnh tôi muốn mang đến Miss Charm. 

Lý do thứ 2, tôi là một gương mặt mới, tôi ít xuất hiện trên mạng xã hội trước đây, trừ kênh TikTok của mình. Nhưng với cương vị là một thí sinh tham dự cuộc thi nhan sắc, tôi tin rằng với kinh nghiệm và những giá trị của mình, tôi sẽ mang đến một năng lượng hoàn toàn mới cho Miss Charm 2023. Và cuối cùng tôi đã sẵn sàng để trở thành Miss Charm 2023, sẵn sàng đại diện Việt Nam chinh phục vương miện Miss Charm 2023”.

Hoàng Kim 7

Với câu hỏi mạng xã hội chi phối đến thế hệ Gen Z, cũng như việc sử dụng mạng xã hội để tham dự Miss Charm, quảng bá hình ảnh đất nước dưới góc độ của mình như thế nào, Hoàng Kim tự tin cho rằng: “Công nghệ và mạng xã hội đang nắm một phần không thể thiếu trong thời đại xã hội mới. Đối với thế hệ Gen Z, những người luôn muốn tìm kiếm những điều mới lạ, luôn luôn muốn thể hiện cá tính và muốn mang đến hình ảnh cũng như màu sắc của mình để cho thế giới biết được rằng thế hệ trẻ đang phát triển như thế nào. Tuy nhiên tôi cũng cho rằng mạng xã hội là con dao 2 lưỡi nếu như không biết cách sử dụng đúng đắn. Chúng ta không ý thức được rằng mạng xã hội có thể kết liễu cuộc đời của một con người. Là một người trẻ, tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải nêu cao ý thức cũng như sự tự giác, sử dụng mạng xã hội có ý thức hơn, trách nhiệm hơn. Nếu như có cơ hội trở thành Miss Charm Vietnam 2023, tôi tin rằng mạng xã hội cũng như nhiều nền tảng truyền thông sẽ giúp cho tôi mang đến một hình ảnh về đất nước Việt Nam giàu văn hóa, màu sắc cũng như những nét đẹp của Việt Nam đến với thế giới”.

Hoàng Kim 5

Được biết trước đó, Hoàng Kim cũng từng góp mặt trong Top 31 của Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam 2023. Mặc dù vấp phải sự phản đối từ gia đình, tuy nhiên với sự nỗ lực của bản thân, khát khao được thể hiện cá tính, bản lĩnh của mình, Hoàng Kim hy vọng có thể tỏa sáng cũng như khẳng định được chính bản thân mình.