24h
Yeah1 News

Nữ diễn viên vướng ồn ào "ông ăn chả, bà ăn nem" xác nhận chuyện ly hôn chồng, là người giành được quyền nuôi con

Thứ hai, 24/07/2023 | 18:25 (GMT+7)

Trước ồn ào rạn nứt hôn nhân, nữ diễn viên đình đám tuyên bố đã ly hôn với chồng giữa bê bối ngoại tình khiến công chúng xôn xao

Mới đây, truyền thông Nhật Bản đưa tin nữ diễn viên vướng lùm xùm ngoại tình "ông ăn chả, bà ăn nem" đã chính thức ly hôn chồng cũ. Trước đó, Ryoko Hirosue bị chồng tố ngoại tình với đầu bếp sao Michelin Shusaku Toba. Bằng chứng ngoại tình của cô đã bị báo chí phanh phui, khiến dư luận phẫn nộ. Chưa dừng lại ở đó, cô còn có mối quan hệ ngoài luồng với 1 diễn viên sân khấu (được giấu tên).

Về phía chồng nữ diễn viên, anh Jun Izutsu cũng ồn ào không kém vợ, người đàn ông bị báo chí "vạch trần" qua lại với nhiều người phụ nữ cùng lúc. Không những một mà rất nhiều lần chồng Ryoko Hirosue bị bắt gặp đưa gái lạ về một trong những căn hộ riêng. 

Nữ diễn viên Ryoko Hirosue là 1 trong những tượng đài nhan sắc tại Nhật Bản
Nữ diễn viên Ryoko Hirosue là 1 trong những tượng đài nhan sắc tại Nhật Bản

Chiều ngày 23/7 vừa qua, nữ diễn viên Ryoko Hirosue đăng tải bài viết tuyên bố với truyền thông đã chính thức "đường ai nấy đi" với chồng cũ sau nhiều rạn nứt vì ồn ào đời tư của cả hai, mặc khác người đẹp sinh năm 1980 cho biết cũng giành được quyền nuôi con. Trước Jun Izutsu, nữ minh tinh từng trải qua cuộc hôn nhân kéo dài khoảng 5 năm với nhà thiết kế thời trang Takahiro Okazawa .

Nữ diễn viên lộ bằng chứng ngoại tình với đầu bếp
Nữ diễn viên lộ bằng chứng ngoại tình với đầu bếp
Nữ diễn viên vướng ồn ào 'ông ăn chả, bà ăn nem' xác nhận chuyện ly hôn chồng, là người giành được quyền nuôi con - ảnh 3
Sau ồn ào 'ông ăn chả, bà ăn nem' Ryoko Hirosue xác nhận chuyện ly hôn chồng
Sau ồn ào "ông ăn chả, bà ăn nem" Ryoko Hirosue xác nhận chuyện ly hôn chồng

Ryoko Hirosue được đông đảo người dân Nhật bản công nhận là 1 trong những tượng đài nhan sắc tại của đất nước này. Nhờ tác phẩm điện ảnh đoạt giải Oscar Departures, danh tiếng của người đẹp đã vượt ra khỏi phạm vi xứ sở mặt trời mọc Bên cạnh sự nghiệp thành công vang dội, nữ diễn viên nhiều lần hứng chỉ trích vì đời tư phức tạp. Trước khi bị phanh phui mối quan hệ bất chính với đầu bếp Toba Shusaku, Ryoko Hirosue đã 2 lần ngoại tình với bạn diễn Takeru Sato. 

Sự nghiệp danh tiếng, nhưng Ryoko Hirosue cũng có đời tư tai tiếng không kém
Sự nghiệp danh tiếng, nhưng Ryoko Hirosue cũng có đời tư tai tiếng không kém

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục