Nữ diễn viên "Gia đình là số 1" Hwang Jung Eum "quay xe" sau 1 năm đệ đơn ly hôn chồng

Phuong Thao 20:17 09/07/2021

Sau quá trình hoà giải, Hwang Jung Eum và chồng quyết định tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân tưởng chừng như trên bờ vực đổ vỡ.

Công ty quản lý vừa phát hành thông báo chính thức về vụ ly hôn của nữ diễn viên Hwang Jung Eum. Theo đó cô và chồng không chia tay và tiếp tục cùng nhau vun vén cho cuộc sống hôn nhân sau bao sóng gió. Việc hoà giải tại toà án đã có kết quả tốt đẹp khi Hwang Jung Eum và ông xã đã nhận thấy không nên để việc chia tay xảy ra.

"Trong quá trình hoà giải, Hwang Jung Eum và chồng cô ấy đã thông cảm cho sự khác biệt trong quan điểm sống của nhau. Trải qua những cuộc trò chuyện sâu sắc, họ quyết định tiếp tục chung sống vợ chồng" - Công ty quản lý của Hwang Jung Eum cho biết.

Nữ diễn viên Gia đình là số 1 Hwang Jung Eum quay xe sau 1 năm đệ đơn ly hôn chồng
Hình ảnh hiếm hoi của Hwang Jung Eum và chồng được truyền thông Hàn Quốc ghi lại được

Trước đó vào ngà 2/9/2020, Hwang Jung Eum đệ đơn ly hôn chồng là cựu vận động viên Golf chuyên nghiệp/doanh nhân Lee Young Don lên toà án. Cặp đôi không tiết lộ nguyên nhân dẫn đến việc chia tay nhưng theo suy đoán của cư dân mạng là do Lee Young Don sống vô tâm, thờ ơ, không quan tâm vợ con khiến Hwang Jung Eum không thể tiếp tục chịu đựng. Ngoài ra, ông xã của Hwang Jung Eum còn bị cho gặp vấn đề về tài chính trong quá trình kinh doanh.

Hwang Jung Eum sinh năm 1985, năm nay 36 tuổi, là cựu idol, diễn viên đình đám của làng giải trí Hàn Quốc. Cô ra mắt công chúng lần đầu vào năm 2002 với vai trò thành viên nhóm nhạc Sugar, đến năm 2004 cô tách riêng hoặc động solo. Tên tuổi của Hwang Jung Eum được biết đến mạnh mẽ khi lấn sân diễn xuất và đảm nhận vai diễn trong bộ phim "Gia đình là số 1" phần 2 năm 2009. Sự nghiệp phim ảnh của Hwang Jung Eum nở rộ với loạt dự án đình đám như: Can You Hear My Heart, Kill Me Heal Me, She Was Pretty, Lucky Romance, Ngôi nhà hạnh phúc phần 2...

Nữ diễn viên Gia đình là số 1 Hwang Jung Eum quay xe sau 1 năm đệ đơn ly hôn chồng
Nữ diễn viên Hwang Jung Eum

Năm 2016, Hwang Jung Eum kết hôn với Lee Young Don và đón con trai đầu lòng vào tháng 8/2017.

Ảnh: Tổng hợp