Yeah1 News

Nữ diễn viên 9x được mẹ tặng nguyên một quả đồi để ..."dưỡng già"

Thứ năm, 31/03/2022 | 08:00 (GMT+7)

Sung sướng như nữ diễn viên trẻ Đỗ Khánh Vân, được mẹ tặng cho nguyên một quả đồi đề về già "chill chill" với thiên nhiên cây cỏ.

Đỗ Khánh Vân vừa khiến dân tình không khỏi khen tị khi khoe được mẹ dẫn đi mua đất. Tưởng chỉ là đất mảnh nhưng ai ngờ mẹ của nữ diễn viên mua cho con gái nguyên một quả đồi rộng lớn, có ao cá, vườn tược bao la. Đỗ Khánh Vân hài hước chia sẻ, ngày trước thường vui miệng nói rằng về già không lấy chồng thì lên đồi ở, trồng rau nuôi cá, làm một bà già thật "chill". Không ngờ mẹ của cô nàng đáp ứng mong muốn của con gái thất, cọc luôn một quả đồi trong phút mốt.

Nữ diễn viên 9x được mẹ tặng nguyên một quả đồi để ...'dưỡng già' - ảnh 1
Nữ diễn viên 9x được mẹ tặng nguyên một quả đồi để ...'dưỡng già' - ảnh 2
Nữ diễn viên 9x được mẹ tặng nguyên một quả đồi để ...'dưỡng già' - ảnh 3
Nữ diễn viên 9x được mẹ tặng nguyên một quả đồi để ...'dưỡng già' - ảnh 4
Câu chuyện được mẹ mua cho một quả đồi của Đỗ Khánh Vân
Câu chuyện được mẹ mua cho một quả đồi của Đỗ Khánh Vân

Cách đây không lâu, Đỗ Khánh Vân cũng từng chia sẻ kế hoạch sẽ mua một chiếc xế hộp có giá khoảng 4 tỷ đồng trong năm 2022. Khi bị nghi vấn có đại gia bao nuôi mới giàu có như vậy, nữ diễn viên sinh năm 1995 mạnh mẽ phản đối, cho rằng không đại gia nào muốn quen một cô gái như mình.

Đỗ Khánh Vân đặt mục tiêu mua xe tiền tỷ trong năm 2022
Đỗ Khánh Vân đặt mục tiêu mua xe tiền tỷ trong năm 2022

Ở tuổi 27, dù chỉ mới đóng 1 bộ phim điện ảnh là "Mắt biếc" và hoạt động không quá năng nổ trong showbiz nhưng Đỗ Khánh Vân là cái tên được giới trẻ khá quan tâm. Bên cạnh diễn xuất, cô nàng còn làm mẫu ảnh, chụp quảng cáo, tham gia gameshow...Cuộc sống của nữ diễn viên thoải mái về mặt tài chính. Đỗ Khánh Vân từng gây sốt khi chuyển khoản ngay 60 triệu đồng khi thấy bạn thân than hết tiền.

Nữ diễn viên Đỗ Khánh Vân
Nữ diễn viên Đỗ Khánh Vân

Ảnh: Instagram, Tổng hợp

Cùng chuyên mục