Nữ chính "Thương nhớ ở ai" sau 4 năm: Nhận học bổng ở trời Tây, nhan sắc thăng hạng mặn mà

Uyen 07:47 28/02/2022

Nữ diễn viên Hồng Kim Hạnh khiến nhiều khán giả bất ngờ trước quyết định tạm gác sự nghiệp để du học Canada.

Hồng Kim Hạnh ghi dấu ấn trong lòng công chúng với hình ảnh mộc mạc, chân chất khi đảm nhận vai Hơn trong "Thương nhớ ở ai". Sau 4 năm phim lên sóng, nữ diễn viên luôn hướng đến hình ảnh nghệ sĩ đa năng, đa dạng phong cách ngoài đóng phim và ca hát Hồng Kim Hạnh còn làm MC. 

Mới đây nhất, nữ diễn viên tiết lộ về quyết định tạm gác sự nghiệp để du học ở tuổi 33. Hồng Kim Hạnh cho biết: "Hiện tại Hạnh đang cảm thấy tràn đầy năng lượng và vui khi được chia sẻ nhiều điều bất ngờ. Hạnh vừa săn được học bổng của một ngôi trường khá nổi tiếng ở Canada, University Canada West”

Nữ chính Thương nhớ ở ai sau 4 năm: Nhận học bổng ở trời Tây, nhan sắc thăng hạng mặn mà

"Thời gian vừa qua thật sự là lúc Hạnh nhìn nhận được mọi thứ ở nhiều phía, bằng nhiều góc độ khác nhau. Ngày xưa, khi xảy ra một vấn đề gì đó, Hạnh luôn nghĩ là do mình gây ra và tự dằn vặt. Nhưng gần đây thì Hạnh đã nhìn đời bằng cách nhẹ nhàng hơn, bớt đi sự khắc nghiệt, khắt khe với chính mình và đa chiều hơn. Bỗng dưng thấy thương bản thân mình, thấy mình nhiều nghị lực và may mắn". 

Nữ chính Thương nhớ ở ai sau 4 năm: Nhận học bổng ở trời Tây, nhan sắc thăng hạng mặn mà

Hồng Kim Hạnh lại tiết lộ cô vừa có lên ký và tròn trịa hơn, tuy nhiên thay vì áp lực bởi cân nặng như trước đây nữ diễn viên đã có cách nhìn tích cực và lạc quan hơn khi cho biết việc tăng cân không khiến cô áp lực thay vào đó cô thấy thoải mái và có phần đáng yêu hơn với hình ảnh mới này. 

Chia sẻ về hành trình giành được suất học bổng ở trời tây, nữ diễn viên cho biết bản thân đã ấp ủ và tìm tòi từ lâu cho hành trình mới này: "Vừa qua cũng là thời điểm Hạnh thật sự rất bận, bởi vì vừa phải mua nhà, trang trí nhà rồi bán nhà, đến trung tâm anh ngữ để học lúc chưa giãn cách và sau đó là học online. Nhưng nhờ vậy thì mình mới đủ tự tin để tham dự kỳ thi Tiếng Anh tương đương bằng IELTS và đạt được kết quả khá tốt. Sau đó, Hạnh nộp tất cả các bằng cấp, bảng điểm mình đã có… cho trường ở Canada và được nhận được học bổng gần 10.000 USD. Một quả ngọt thật sự dành cho Hạnh".

Nữ chính Thương nhớ ở ai sau 4 năm: Nhận học bổng ở trời Tây, nhan sắc thăng hạng mặn mà

Nữ diễn viên cho biết cô hay âm thầm, im lặng để thực hiện mà không nói trước những dự định của mình với bất kỳ ai. Chính vì vậy, bất ngờ là tâm lý chung của mọi người khi biết về việc cô tạm gác sự nghiệp diễn xuất, ca hát, MC… để sang Canada du học.