Yeah1 News

Nữ ca sĩ là cháu gái Lam Trường bất ngờ thông báo có con gái đầu lòng đã 8 tháng tuổi

Thứ sáu, 04/03/2022 | 13:52 (GMT+7)

Bài đăng mới nhất của nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh khi sinh con đầu lòng được 8 tháng khiến ai cũng ngờ ngàng.

Sáng sớm ngày 4/3, nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh bất ngờ chia sẻ hình ảnh bản thân cùng con gái đầu lòng với dòng chú thích: "Bình yên của mẹ chẳng đâu xa, giông bão ngoài kia đâu dễ xoá nhoà, ru êm từng giấc trong vòng tay mẹ, bình minh sẽ tới sau những xót xa... Mừng Minh An 8 tháng tuổi, cảm ơn con gái đã đến bên ba mẹ. Mãi bình yên con nhé". Cùng với khoảnh khắc xúc động sau khi "lên chức", Tiêu Châu Như Quỳnh không quên gắn tên "nửa kia" của mình là nhiếp ảnh gia Vũ Mạnh Tuấn (Louis Wu).

Nữ ca sĩ là cháu gái Lam Trường bất ngờ thông báo có con gái đầu lòng đã 8 tháng tuổi - ảnh 1
Tiêu Châu Như Quỳnh bất ngờ thông báo 'lên chức' mẹ khi sinh hạ con gái đầu lòng được 8 tháng tuổi
Tiêu Châu Như Quỳnh bất ngờ thông báo "lên chức" mẹ khi sinh hạ con gái đầu lòng được 8 tháng tuổi

Ngay khi tin tức Tiêu Châu Như Quỳnh sinh hạ con gái được đăng tải, rất đông khán giả đã không khỏi bất ngờ, rần rần gửi lời chúc mừng đến gia đình nữ ca sĩ. Trước đó, cô và người yêu giấu kín chuyện có thai và mãi đến khi Minh An tròn 8 tháng tuổi thì hai người mới quyết định công khai tin vui này. 

Nữ ca sĩ là cháu gái Lam Trường bất ngờ thông báo có con gái đầu lòng đã 8 tháng tuổi - ảnh 3
Nữ ca sĩ là cháu gái Lam Trường bất ngờ thông báo có con gái đầu lòng đã 8 tháng tuổi - ảnh 4
Tiêu Châu Như Quỳnh gây ấn tượng với giọng hát đầy nội lực trong nhiều cuộc thi lớn như 'Ngôi sao Tiếng hát truyền hình', 'Giọng hát Việt'...
Tiêu Châu Như Quỳnh gây ấn tượng với giọng hát đầy nội lực trong nhiều cuộc thi lớn như "Ngôi sao Tiếng hát truyền hình", "Giọng hát Việt"...

Tiêu Châu Như Quỳnh từng là gương mặt nổi trội trong các cuộc thi âm nhạc, thời gian đầu cô được biết đến là cháu gái của ca sĩ Lam Trường. Năm 17 tuổi, Tiêu Châu Như Quỳnh đoạt giải nhất chương trình "Ngôi sao Tiếng hát truyền hình' (2009) nhưng mãi đến năm 2012, sau khi góp mặt trong cuộc thi "Giọng hát Việt" thì tài năng của cô mới dần toả sáng được nhiều người biết đến. Mặc dù nữ ca sĩ họ Tiêu chỉ dừng chân ở top 3 trong team Hồ Ngọc Hà nhưng chính giọng hát đầy nội lực và kỹ năng thanh nhạc "đáng gờm" đã giúp cô ghi ấn dấu trong làng nhạc Việt Nam.

Tiêu Châu Như Quỳnh còn được biết đến là cháu gái của nam ca sĩ Lam Trường
Tiêu Châu Như Quỳnh còn được biết đến là cháu gái của nam ca sĩ Lam Trường
Nữ ca sĩ là cháu gái Lam Trường bất ngờ thông báo có con gái đầu lòng đã 8 tháng tuổi - ảnh 7
Khoảnh khắc hạnh phúc bình yên của Tiêu Châu Như Quỳnh bên bạn trai nhiếp ảnh gia
Khoảnh khắc hạnh phúc bình yên của Tiêu Châu Như Quỳnh bên bạn trai nhiếp ảnh gia

Tiêu Châu Như Quỳnh quen biết nhiếp ảnh gia Vũ Mạnh Tuấn khi cả hai có dịp hợp tác trong một dự án. Đến tháng 7/2021, hai người công khai mối quan hệ với khán giả và được đông đảo mọi người ủng hộ. Trong tình yêu, vì đều làm việc trong giới giải trí nêu Tiêu Châu Như Quỳnh và bạn trai rất thấu hiểu, cảm thông cho nhau, luôn đồng hành để vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

T.T

Ảnh: Tổng hợp