NTK Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 9, quyết tâm dừng lại để xây resort nuôi trẻ mồ côi như lời đã hứa

Ngọc Trâm 12:42 17/08/2021

Đứa con nuôi thứ 9 của NTK Đỗ Mạnh Cường đến với anh trong thời điểm dịch bệnh khó khăn. Tuy nhiên vì cái duyên quá lớn nên Đỗ Mạnh Cường vẫn nhận nuôi bé và quyết tâm dừng lại ở con số 9.

Bắt đầu nhận con nuôi từ năm 2014, đến nay NTK Đỗ Mạnh Cường đã có 8 người con với nhiều hoàn cảnh khác nhau được anh cưu mang trưởng thành. Mới đây, trên trang cá nhân, NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục thông báo vừa nhận đứa con nuôi thứ 9 giữa thời điểm dịch bệnh khó khăn. Chia sẻ về việc nhận con nuôi lần này, anh cho hay "duyên số" giữa mình và đứa trẻ quá lớn. NTK Đỗ Mạnh Cường viết: "Duyên của con và bố quá lớn để rồi không vì khó khăn mà bố đành lòng nhìn con mồ côi lúc này. Mẹ con mất sau khi sinh, bố ruột thì không quan tâm đến sự tồn tại của con...".

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 9, quyết tâm dừng lại để xây resort nuôi trẻ mồ côi như lời đã hứa
Đứa con nuôi thứ 9 được NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi trong hoàn cảnh đặc biệt.

Bên cạnh đó, NTK Đỗ Mạnh Cường còn chia sẻ lần này anh sẽ quyết tâm dừng lại 9 đứa con để tập trung nuôi dạy cũng như dồn sức vào việc xây dựng resort nuôi trẻ mồ coi như tâm nguyện bấy lâu nay. Khi nhận bé Sóc (đứa con thứ 8), Đỗ Mạnh Cường từng tâm sự sẽ không nhận thêm con nuôi nhưng cuối cùng anh vẫn không kiềm lòng được trước hoàn cảnh của đứa con thứ 9. Được biết, NTK Đỗ Mạnh Cường đặt tên em bé là Đỗ Phạm Thái Dương, tên ở nhà là bé Voi, có lẽ đây là 1 bé trai kháu khỉnh.

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 9, quyết tâm dừng lại để xây resort nuôi trẻ mồ côi như lời đã hứa
NTK Đỗ Mạnh Cường quyết tâm dừng lại ở 9 đứa con để tập trung xây dựng resort cưu mang trẻ mồ côi như tâm nguyện.

Chia sẻ về quá trình trở thành ông bố bỉm sữa đông con nuôi nhất Việt Nam, NTK Đỗ Mạnh Cường tâm sự sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn trước mắt để chăm sóc các con thật tốt. Anh mong mọi người thấu hiểu, tin tưởng và tiếp thêm sức mạnh cho anh trên chặng đường dưỡng dạy 9 đứa con nuôi của mình.

T.D

Ảnh: FBNV