NTK Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 8

Phuong Thao 09:53 23/03/2021

Sau thời gian suy nghĩ kĩ, NTK Đỗ Mạnh Cường quyết định nhân nuôi thêm 1 em bé nữa, vậy là tổ ấm nhỏ của anh hiện đã có tiếng nói cười của 8 thiên thần nhỏ.

Trên trang cá nhân, NTK Đỗ Mạnh Cường vừa chia sẻ thông tin khiến ai nấy đều xúc động khi thông báo sẽ nhận nuôi thêm một em bé nữa. Cụ thể NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết những hình ảnh và tiếng khóc của em bé này gây ám ảnh tâm trí khiến anh quyết định đứng ra làm bố hợp pháp của bé.

Trước sự lo ngại về việc đã nhận nuôi 7 người con và giờ thêm 1 bé nữa sẽ không đủ thời gian chăm sóc các bé, NTK Đỗ Mạnh CƯờng cho hay: "Bố luôn dành thời gian để chăm sóc các con vào buổi sáng, buổi trưa về chơi với các con và tối Bố luôn cố gắng về sớm bên các con. Bố cũng luôn thu xếp thời gian đưa các con đi chơi để gia đình có nhiều kỷ niệm và ở bên nhau nhiều hơn. Người khác cố gắng 1, Bố luôn cố gắng gấp 10 lần vì lo lắng cho các con. Nên các mẹ cứ yên tâm nhé !!!".

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 8
Hình ảnh bé gái khiến NTK Đỗ Mạnh Cường đau lòng và quyết định nhận nuôi.

NTK Đỗ Mạnh Cường bày tỏ anh mong muốn sau này sẽ nhận nuôi được 100 đứa trẻ và luôn cố gắng để thực hiện trọn vẹn được điều này.

Được biết em bé thứ 8 vừa được NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi mới 3 tuổi, được sinh ra bởi người mẹ bị xâm hại khi mới 17 tuổi. Sau 3 năm nuôi dưỡng con bằng tình yêu thương nhưng khi bé càng lớn người mẹ này càng bế tắc và tuyệt vọng khi không cho con được cuộc sống tốt nhất. Ngoài gia cảnh thiếu thốn, bé còn không được sống trong môi trường bình yên khi ông ngoại say xỉn tối ngày. 

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 8
Bé gái 3 tuổi vừa trở thành thành viên thứ 8 trong gia đình của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Quyết định giúp đỡ cho bé gái 3 tuổi này có được mái ấm gia đình trọn vẹn từ NTK Đỗ Mạnh Cường nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ phía bạn bè đồng nghiệp và công chúng. Nhiều nghệ sĩ như: NSND Hồng Vân,  Hà Kiều Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, Tăng Thanh Hà, Ốc Thanh Vân, Xuân Lan, Lê Thúy, Võ Hoàng Yến... đều đồng loạt "thả tim" cho bố Cường.

Nhiều năm vừa qua, NTK Đỗ Mạnh Cường đã lần lượt nhận nuôi 7 đứa trẻ mồ côi. Các bé được chăm sóc với các điều kiện tốt nhất, trong sự yêu thương của một gia đình thực thụ. 

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 8
NTK Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 8
NTK Đỗ Mạnh Cường trở thành "ông bố đông con nhất showbiz Việt".

P.T

Ảnh: FBNV, Tổng hợp