NS Việt Hương đại diện gia đình Phi Nhung tại Việt Nam thông báo về hậu sự của nữ ca sĩ quá cố

Ngọc Trâm 17:18 28/09/2021

Là đại diện của gia đình Phi Nhung tại Việt Nam, NS Việt Hương sẽ đứng ra lo chu toàn hậu sự cho nữ ca sĩ. Mọi thông tin về hậu sự của Phi Nhung sẽ được Việt Hương cập nhật khi hoàn thành.

Trong thời gian nữ ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19 và được điều trị tích cực tại bệnh viện, NS Việt Hương là người đại diện gia đình Phi Nhung tiếp nhận mọi thông tin bệnh tình từ bác sĩ. Được biết, vì gia đình Phi Nhung đều đang định cư tại Mỹ nên con gái ruột nữ ca sĩ là Wendy đã ủy quyền cho NS Việt Hương là đại diện mẹ mình tại Việt Nam. 

NS Việt Hương đại diện gia đình Phi Nhung tại Việt Nam thông báo về hậu sự của nữ ca sĩ quá cố
NS Việt Hương thay mặt gia đình Phi Nhung tại Việt Nam lo hậu sự cho nữ ca sĩ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NS Việt Hương đã đăng thông báo về vấn đề chăm lo hậu sự cho Phi Nhung sau khi cô qua đời. Nguyên văn chia sẻ như sau: 

"Kính báo!

Việt Hương kính báo đến quý anh, chị, em đồng nghiệp, phóng viên cùng khán giả thân thương:Ca sĩ Phạm Phi Nhung (Pháp danh Tịnh Bình) đã ra đi vào lúc 12g15 ngày 28/09/2021 (nhằm ngày 22 tháng 08 năm Tân Sửu) tại bệnh viện Chợ Rẫy sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật.Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của ca sĩ Phi Nhung. Vì thế, Việt Hương rất mong quý báo, anh chị em đồng nghiệp và khán giả thông cảm nếu Việt Hương không thể nhận điện thoại cũng như trả lời những tin nhắn động viên, chia buồn vào lúc này.

Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo.Một lần nữa, Việt Hương xin đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn tấm lòng của các anh, chị, em đồng nghiệp, phóng viên và khán giả xa gần đã thành tâm cầu nguyện cho Phi Nhung những ngày qua và đã gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đối với sự mất mát to lớn này của gia đình ca sĩ Phi Nhung.Trân trọng kính báo!".  

NS Việt Hương đại diện gia đình Phi Nhung tại Việt Nam thông báo về hậu sự của nữ ca sĩ quá cố
Hậu sự của nữ ca sĩ Phi Nhung sẽ được thông báo cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Như vậy, một lần nữa Việt Hương là người đứng ra tổ chức hậu sự cho đồng nghiệp tại Việt Nam từ sau tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài hồi năm ngoái. Với tình trạng bệnh tình của Phi Nhung là bệnh nhân dương tính với Covid-19, có lẽ thi thể nữ ca sĩ sẽ được hỏa táng và tro cốt sẽ được đưa về Mỹ đoàn tụ với gia đình.

Mọi thông tin về hậu sự của Phi Nhung sắp tới sẽ được NS Việt Hương thông báo cụ thể đến khán giả và đồng nghiệp thân thương.  

T.D

Ảnh: FBNV