NS Hoài Linh quay lại sân khấu hải ngoại sau thời gian dài vắng bóng

Ngọc Trâm 20:25 12/02/2022

Sau thời gian dài tạm gác các hoạt động giải trí, những ngày đầu năm 2022, NSUT Hoài Linh đang trở lại với rất nhiều dự án đáng chú ý.

Theo chia sẻ của bà chủ Trung tâm Thúy Nga Marie Tô, sắp tới NSUT Hoài Linh sẽ tham gia show "Music Box #49" kết hợp cùng nữ ca sĩ Như Quỳnh. Với chủ đề "Niềm vui cuối tuần", NS Hoài Linh lần đầu tiên trở lại sân khấu hải ngoại sau thời gian dài vắng bóng. Bà Marie Tô cũng vừa tiết lộ trên trang cá nhân rằng: đây được xem là một trong những chương trình được khán giả mong đợi nhất từ trước đến nay. 

NS Hoài Linh quay lại sân khấu hải ngoại sau thời gian dài vắng bóng
Poster chương trình âm nhạc "Music Box #49" mà NS Hoài Linh sẽ góp mặt.

Sau lùm xùm liên quan đến scandal từ thiện, thời gian này, danh hài xứ Quảng đang lặng lẽ trở lại với hàng loạt hoạt động nghệ thuật. Đầu tiên anh xuất hiện tại "Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc 2021" và đoạt giải Vàng hồi đầu tháng 1. Tiếp sau đó, NS Hoài Linh bất ngờ góp mặt trong trailer phim điện ảnh "Mến gái miền Tây", đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng với vai diễn giả gái từng làm nên tên tuổi anh. Trong nay mai, nam danh hài sẽ sánh đôi cùng ca sĩ Như Quỳnh trong chương trình âm nhạc của Trung tâm Thúy Nga. Rất nhiều fan trung thành của NS Hoài Linh không giấu được niềm vui khi thần tượng comeback liên tục.

NS Hoài Linh quay lại sân khấu hải ngoại sau thời gian dài vắng bóng
Hồi tháng 1 vừa qua, nam danh hài cũng đoạt giải Vàng tại "Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc".
NS Hoài Linh quay lại sân khấu hải ngoại sau thời gian dài vắng bóng
NS Hoài Linh cũng sẽ trở lại với vai giả gái trên màn ảnh rộng vào đầu tháng 3 tới.

"Music Box" là series âm nhạc được thực hiện tại studio của Trung tâm Thúy Nga hoặc studio riêng do các nghệ sĩ tại Việt Nam sử dụng. Các chương trình này sẽ được đăng tải trên kênh Youtube nhằm phục vụ khán giả trong thời gian cách ly gây ra bởi đại dịch Covid-19 tại Mỹ, Việt Nam và trên toàn thế giới. Mỗi số sẽ có nhiều ca sĩ tên tuổi trong nước và hải ngoại thể hiện đa dạng các dòng nhạc để dành tặng khán giả. Được biết, "Music Box #49" với sự tham gia của NS Hoài Linh và ca sĩ Như Quỳnh được ghi hình tại Việt Nam. 

T.D

Ảnh: FBNV