NS Duy Phương nói về ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường: "Giúp mà làm nó thêm khổ thì giúp làm gì?"

Phuong Thao 12:40 19/06/2021

"Khi quyết định giúp đỡ 1 mảnh đời phải thận trọng, cân nhắc nên giúp theo cách nào. Nếu giúp thì phải đưa người ta đi lên một bước vinh quang nữa chứ giúp mà người ta thêm khổ thì giúp làm gì" - NS Duy Phương bày tỏ quan điểm.

Mới đây trong một video chia sẻ trên kênh Youtube "Mười Khó TV", NS Duy Phương đã được hỏi về chuyện ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường và có chia sẻ gây chú ý. 

NS  Duy Phương nói về ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường: Giúp mà làm nó thêm khổ thì giúp làm gì?
NS Duy Phương bày tỏ quan điểm về ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Theo đó NS Duy Phương bày tỏ, nếu Phi Nhung chăm Hồ Văn Cường từ bé đến khi nổi tiếng và nhận làm con nuôi luôn thì quá tuyệt vời, nhưng đây cậu bé đã nổi tiếng rồi mới về làm con nuôi. Trong quá trình Hồ Văn Cường từ quê lên thành phố thi "Vietnam Idol Kids 2016", gia đình đã cực khổ lo toan, như vậy không thể nói là Phi Nhung giúp nổi tiếng được. NS Duy Phương bày tỏ rằng trong câu chuyện này có gì đó khúc mắc.

"Nếu xét về tình thì không hẳn Phi Nhung hết tình nghĩa gì với Cường. Nhưng mà không lẽ mình nói thẳng ra là có lợi dụng nho nhỏ, làm ăn gì đó trong đây. Khi nổi tiếng lên Cường đã lo lại được cho cha mẹ chưa, đỡ khổ chưa, nếu chưa mà về ở với Phi Nhung như thế thì càng khổ.

Việc Phi Nhung nhận nuôi Cường, ở chung rồi cho ăn học..., đừng kể cái đó, vì sao, vì không có Phi Nhung thì có ba mẹ Cường cho ăn học rồi. Mặc dù có khó khăn nhưng họ vẫn có thể cho con ăn học. Đã là tấm lòng cho đi rồi thì kể làm gì. Nên trong việc của Phi Nhung, tôi nhận định có vấn đề gì nho nhỏ trong đó" - NS Duy Phương chia sẻ.

NS  Duy Phương nói về ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường: Giúp mà làm nó thêm khổ thì giúp làm gì?
MS Duy Phương cho rằng có gì khúc mắc trong mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường

NS Duy Phương chia sẻ thêm rằng nếu Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường về nuôi rồi giúp cậu bé học hành giỏi hơn, cha mẹ đỡ khó khăn, hoạt động nghệ thuật được phát triển thì quá tuyệt vời. Nhưng nhận về nuôi mà để cảnh đời như vậy thì còn khổ hơn.

"Tôi không có ý nói Phi Nhung bóp chẹt hay ác ý gì nhưng xét về mặt tình cảm thì chưa được tuyệt vời cho lắm. Khi quyết định giúp đỡ 1 mảnh đời phải thận trọng, cân nhắc nên giúp theo cách nào. Nếu giúp thì phải đưa người ta đi lên một bước vinh quang nữa chứ giúp mà người ta thêm khổ thì giúp làm gì" - NS Duy Phương cho biết.

Nam nghệ sĩ bày tỏ những lùm xùm trên mạng chắc chắn phải có nguyên nhân của nó, chứ không thể nào dư luận đặt điều bịa đặt sai để nói vì công chúng giờ cũng tinh vi, sáng suốt và nhìn nhận thấu đáo lắm.

NS  Duy Phương nói về ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường: Giúp mà làm nó thêm khổ thì giúp làm gì?
Mối quan hệ mẹ nuôi - con nuôi giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang là tâm điểm chú ý của dư luận nhiều ngày qua.

Liên quan đến vấn đề ồn ào chuyện Phi Nhung giữ tiền cát - xê của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua, NS Duy Phương chia sẻ nếu sự việc này là thật thì không hợp lý.

"Vấn đề tiền mình không nên quản lý, bởi vì sao, đã giúp cho cuộc sống của Cường thì tiền Cường làm ra nên gửi về cho cha mẹ trang trải khó khăn. Như thế mới là tình nghĩa con người, đùm bọc nhau. Chứ còn nói giúp đỡ rồi tiền làm ra không được lấy thì không đúng rồi.

Theo tôi nếu Phi Nhung cảm thấy làm không đúng thì hãy lập tức nói ra cho gia đình Cường và mọi người biết rằng do quản lý không chặt hay chưa thấu đáo rồi xin lỗi, sau đó lo cho thằng bé chu đáo hơn" - NS Duy Phương chia sẻ.

Ảnh: Cắt từ video

Nguồn thông tin: Mười Khó TV