24h
Yeah1 News

Noo Phước Thịnh vạ miệng nhắc cụm từ “chơi golf”, bị CĐM chỉ trích vì nghi “cà khịa” Hiền Hồ

Thứ bảy, 26/03/2022 | 10:32 (GMT+7)

Nhắc tới cụm từ nhạy cảm giữa lúc đồng nghiệp gặp scandal chấn động, ca sĩ Noo Phước Thịnh nhận về nhiều tranh cãi gay gắt khi được cho là đang cà khịa Hiền Hồ.

Không chỉ thu hút bởi giọng hát nội lực ngọt ngào và ngoại hình điển trai lịch lãm, Noo Phước Thịnh còn được biết đến là "ông hoàng chữ nghĩa". Nam ca sĩ sinh năm 1988 thường xuyên chia sẻ dòng caption mùi mẫn, thả thính nhưng lại bị dân mạng "bóc phốt" sai chính tả khá nhiều. Mỗi status của giọng ca "Gạt đi nước mắt" đều thu hút sự chú ý và dấy lên nhiều luồng tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Mới đây nhất, Noo Phước Thịnh tiếp tục có những chia sẻ ẩn ý và lần này nam ca sĩ lại không tránh khỏi sự chỉ trích của netizen. Cụ thể, trong bài đăng mới nhất, Noo Phước Thịnh viết: "Khổ thân! Ra đường vợ hỏi anh đi đâu đấy? Đi đánh golf à. Bác nào bị giống em không".

Noo Phước Thịnh vạ miệng nhắc cụm từ “chơi golf”, bị CĐM chỉ trích vì nghi “cà khịa” Hiền Hồ - ảnh 1
Dòng trạng thái vu vơ của Noo Phước Thịnh bị cho là đang ẩn ý 'cà khịa' chuyện Hiền Hồ
Dòng trạng thái vu vơ của Noo Phước Thịnh bị cho là đang ẩn ý "cà khịa" chuyện Hiền Hồ

Được biết Noo Phước Thịnh chưa cưới vợ, có lẽ nam ca sĩ đang trong mối quan hệ tình cảm yêu đương nên xưng hô với người tình "vợ - chồng" ngọt ngào như thế. Nhưng đáng chú ý là cụm từ "đánh gofl" gây xôn xao cõi mạng. Chuyện nghệ sĩ Vbiz cặp kè đại gia sân gofl, check-in sân gofl nhiều hơn sân khấu là chủ đề hot được cư dân mạng bàn tán rất nhiều thời gian gần đây.

Không ít người cho rằng giữa thời điểm drama Hiền Hồ chưa lắng xuống thì dòng trạng thái này của Noo Phước Thịnh không thể là trùng hợp. Phần đông khán giả để lại bình luận tranh cãi gay gắt dưới bài đăng của quán quân The Remix 2016, cho rằng anh đang "cà khịa" đồng nghiệp.

Noo Phước Thịnh vạ miệng nhắc cụm từ “chơi golf”, bị CĐM chỉ trích vì nghi “cà khịa” Hiền Hồ - ảnh 3
Nhiều người cho rằng Noo Phước Thịnh là anh em trong nghề với Hiền Hồ, không nên ẩn ý như thế khi đồng nghiệp vướng lùm xùm
Nhiều người cho rằng Noo Phước Thịnh là anh em trong nghề với Hiền Hồ, không nên ẩn ý như thế khi đồng nghiệp vướng lùm xùm
Hiền Hồ đang vướng nghi vấn 'tiểu tam', cặp kè đại gia U60...
Hiền Hồ đang vướng nghi vấn "tiểu tam", cặp kè đại gia U60...
...nữ ca sĩ hiện giữ im lặng sau ồn ào chấn động Vbiz
...nữ ca sĩ hiện giữ im lặng sau ồn ào chấn động Vbiz

Được biết dù không có mối quan hệ khá thân thiết hay hợp tác chung sản phẩm âm nhạc nhưng giữa Noo Phước Thịnh và Hiền Hồ có sự quen biết gặp gỡ. Hiền Hồ từng góp mặt tại cuộc thi The Voice 2017, trong khi đó Noo Phước Thịnh giữ vai trò huấn luyện viên. Nam ca sĩ cũng từng bấm chọn và bày tỏ sự yêu thích với phần trình diễn của giọng ca genZ.

Có lẽ lần sau Noo Phước Thịnh phải cẩn thận hơn với ngôn từ của mình để tránh vạ miệng thế này trên mạng xã hội
Có lẽ lần sau Noo Phước Thịnh phải cẩn thận hơn với ngôn từ của mình để tránh vạ miệng thế này trên mạng xã hội

Hoa Nguyễn

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục