Ninh Dương Lan Ngọc: "Cảm giác tuyệt nhất khi luôn là chính mình"

Uyen 14:20 10/11/2021

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên nổi tiếng với lối diễn xuất tự nhiên, ngoại hình xinh đẹp và khí chất tự tin. Nhưng điều khiến đa số khán giả biết và hâm mộ Lan Ngọc đó chính là một cá tính riêng biệt, luôn là chính mình trong suốt khoản thời gian từ khi nhận vai diễn đầu tiên ra mắt công chúng cho đến nay.

Chắc hẳn ai theo dõi Lan Ngọc từ bộ phim “Cánh Đồng Bất Tận” đều có chung một góc nhìn về nữ diễn viên đa tài này, đó là cô luôn luôn đi bằng thực lực của mình trong suốt 10 năm. Mọi người gọi Ninh Dương Lan Ngọc với những danh xưng “ngọc nữ”, “thế hệ diễn viên mới”, thậm chí còn so sánh cô với diễn viên đàn chị gạo cội.

Ninh Dương Lan Ngọc: Cảm giác tuyệt nhất khi luôn là chính mình

Tuy nhiên, Ninh Dương Lan Ngọc luôn khẳng định cô không muốn bị so sánh, trộn lẫn với bất cứ ai, mà chỉ muốn bước đi trong showbiz bằng chính tên tuổi của mình. Từ hình ảnh cô gái chân chất, trong sáng, giản dị những ngày đầu, và qua các vai diễn có mức độ thử thách cao, diễn biến tâm lí nhân vật khác biệt hoàn toàn, Lan Ngọc vẫn có được chỗ đứng trong lòng khán giả Việt Nam.

Ninh Dương Lan Ngọc: Cảm giác tuyệt nhất khi luôn là chính mình

Lan Ngọc cho biết: “Những năm gần đây, nhiều khán giả ưu ái dành cho tôi danh xưng “nữ chính thế hệ mới”. Tuy nhiên, Ngọc có định hướng và mong muốn khác. Ngọc vẫn đang trong cuộc hành trình tìm một định nghĩa (hay bao quát hơn là một danh xưng) đúng với bản thân mình thông qua từng vai diễn với nhiều số phận khác nhau.”

Ninh Dương Lan Ngọc hiện đang là sao nữ có độ phủ sóng lớn nhất nhì showbiz Việt. Đặc biệt, sau khi tham gia gameshow thực tế "Running Man" phiên bản Việt với tính cách vui vẻ, hài hước, nữ diễn viên đã chiếm được nhiều cảm tình từ khán giả.

Biến hoá đa dạng là thế, sống hết mình trong từng số phận vai diễn nhưng sau tất cả, Lan Ngọc luôn giữ được bản chất vốn có của chính mình đã làm nên thương hiệu riêng khiến khán giả yêu mến cô diễn viên trẻ bởi chính tài năng biến hoá và màu sắc của chính con người của cô.

Ninh Dương Lan Ngọc: Cảm giác tuyệt nhất khi luôn là chính mình

Không quá ngạc nhiên khi mặc dù số lần xuất hiện trước công chúng và ống kính là không thể kể hết nhưng Lan Ngọc vẫn rất yêu việc nhìn lại mình mỗi ngày qua những bức ảnh selfie tự nhiên. Mỗi lần selfie là một lần Lan Ngọc cảm nhận được mình của ngày hôm đó, có buồn có vui, nhưng quan trọng là Lan Ngọc không phải đắn đo hay chỉnh sửa nhiều cho bức ảnh của mình mà chỉ là những phút giây ngẫu hứng, đưa camera lên và chụp.

Ninh Dương Lan Ngọc: Cảm giác tuyệt nhất khi luôn là chính mình
Để minh chứng cho điều này, trong loạt ảnh selfie mới nhất của mình, Lan Ngọc cho thấy cô vô cùng thần thái, tự tin là chính mình. Thần thái tự tin của Lan Ngọc vào mỗi buổi sáng, không cần phải đắn đo nhiều, chỉ đưa camera selfie là "ngọc nữ triệu đô" đã có một bức ảnh selfie đẹp.
Ninh Dương Lan Ngọc: Cảm giác tuyệt nhất khi luôn là chính mình
Nàng diễn viên cũng không quên đi sự tinh nghịch của mình, vốn tạo nên một Lan Ngọc lúc nào cũng tươi trẻ và hạnh phúc với cuộc sống. Người đẹp cũng chăm chỉ ghi lại những khoảnh khắc đời thường của mình với chiếc smartphone dòng điện thoại vivo V23e Selfie tự nhiên – Tự tin nét riêng cho chính cô làm đại diện.