Yeah1 News

Ninh Dương Lan Ngọc được S.T Sơn Thạch hộ tống, quẩy hết nấc trên phố đi bộ cùng CL đêm countdown

Chủ nhật, 01/01/2023 | 12:42 (GMT+7)

Khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc được bắt gặp "lên đồ" cực cháy, còn được S.T Sơn Thạch "hộ tống" trong lúc hòa mình vào không khí nhạc hội ở đêm countdown đã thu hút nhiều sự chú ý.

Tối qua ngày 31/12, đêm nhạc hội countdown mừng năm mới 2023 diễn ra tại phố đi bộ đã thu hút sự tham gia của đông đảo người dân, trong đó cả không ít sao Việt cũng nhiệt tình hòa mình vào không khí nhộn nhịp này. Ninh Dương Lan Ngọc cũng không ngoại lệ khi nàng "ngọc nữ" đã được người qua đường bắt trọn khoảnh khắc "quẩy" cực sung tại phố đi bộ.

Ninh Dương Lan Ngọc được S.T Sơn Thạch hộ tống, quẩy hết nấc trên phố đi bộ cùng CL đêm countdown - ảnh 1

Theo đó, Lan Ngọc đứng hẳn lên bục cao để "quẩy" theo tiết mục của "chị đại" CL (2NE1). Nữ diễn viên diện váy ôm body, cắt xẻ táo bạo khoe vóc dáng chuẩn quyến rũ. Lan Ngọc cũng không ngại nhún nhảy theo giai điệu sôi động và không khí bùng nổ cả phố đi bộ mà CL mang đến.

Ninh Dương Lan Ngọc được S.T Sơn Thạch hộ tống, quẩy hết nấc trên phố đi bộ cùng CL đêm countdown - ảnh 2

Đặc biệt, netizen còn nhận ra bên cạnh Lan Ngọc còn có S.T Sơn Thạch. Lan Ngọc dường như đã được S.T "hộ tống" đến đêm nhạc này khi trong lúc nữ diễn viên say mê "quẩy" trên bục thì nam ca sĩ âm thầm bên dưới vừa quan sát Lan Ngọc, vừa quan sát đám đông để giúp Lan Ngọc tránh bị chen lấn.

Ảnh chụp màn hình TikTok KatherineLe.1999
Ảnh chụp màn hình TikTok KatherineLe.1999

Khoảnh khắc này của cả hai vì thế nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của netizen. Phần lớn đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình bạn thân thiết của Ninh Dương Lan Ngọc. Thời gian qua, cả hai vẫn thường xuyên đồng hành trong công việc lẫn cuộc sống, thậm chí còn vướng tin đồn hẹn hò.

Ninh Dương Lan Ngọc được S.T Sơn Thạch hộ tống, quẩy hết nấc trên phố đi bộ cùng CL đêm countdown - ảnh 4
Ninh Dương Lan Ngọc được S.T Sơn Thạch hộ tống, quẩy hết nấc trên phố đi bộ cùng CL đêm countdown - ảnh 5

Bà Nọc quẩy sung quá trời, mày rửa chén tao lau nhà haha

Nhất chị Ngọc rồi, đi quẩy còn có S.T đi cùng

Nhìn bà Ngọc đúng fan chị đại CL luôn rồi, fangirl quẩy bất chấp

Ảnh: tổng hợp