Ninh Dương Lan Ngọc đau lòng khi fan ruột trẻ tuổi đột ngột qua đời

Giai Thụy 12:14 17/06/2021

Sự việc xảy ra bất ngờ không chỉ khiến Lan Ngọc mà nhiều thành viên "cốt cán" khác trong team Cám Con vô cùng đau lòng và thương xót.

Tối qua (16/6), Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải một dòng trạng thái bày tỏ sự bàng hoàng khi nhận được tin fan ruột của mình đột ngột qua đời. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đau lòng viết: "Tạm biệt bé Mỹ Linh, team Cám con. Em yên nghỉ nhé". Có thế nói, sự ra đi không lời từ biệt của thành viên trong FC của mình đã khiến cô nàng không chỉ khó chấp nhận mà còn vô cùng thương xót.

Ninh Dương Lan Ngọc đau lòng khi fan ruột trẻ tuổi đột ngột qua đời

Được biết, Mỹ Linh là một trong những fan "cốt cán" của team Cám Con ngay từ những ngày đầu thành lập. Mặc dù còn rất trẻ tuổi nhưng việc bệnh tật đến bất ngờ đã khiến cô gái nhỏ bé này không thể vượt qua. Trước việc mất đi một fan cứng, một người bạn cũng như một người em gái, không chỉ Lan Ngọc mà tất cả cộng đồng người hâm mộ đều rất đau lòng khó diễn tả hết thành lời.

Ninh Dương Lan Ngọc đau lòng khi fan ruột trẻ tuổi đột ngột qua đời

Bài viết của nữ diễn viên nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ nỗi lòng và dành lời an ủi, động viên FC Cám Con và Lan Ngọc sớm vượt qua tổn thương này. Hàng loạt bình luận như: "Mong team và chị nén đau lòng lại", "Cố gắng vượt qua nỗi đau này nhé", "Cầu mong cho bạn ấy ra đình thật thanh thãn", "Chẳng có nỗi đau nào bằng việc mất đi những người thân yêu", "Thật sự bàng hoàng, mọi người vẫn chưa tin là sự thật"...

Ninh Dương Lan Ngọc đau lòng khi fan ruột trẻ tuổi đột ngột qua đời

Lan Ngọc là một trong những gương mặt diễn viên trẻ được khá nhiều khán giả yêu mến, đặc biệt mọi người còn ưu ái gọi cô với những danh xưng như “ngọc nữ màn ảnh Việt” sau Tăng Thanh Hà. Tham gia nghệ thuật từ năm 17 tuổi, trong suốt 10 năm làm nghề nữ diễn viên có được không ít sự yêu thương và xây dựng cho mình một FC lớn mạnh. Chính việc sở hữu một hậu phương vững chắc đã giúp sự nghiệp cô sớm thăng hoa nên ngoài sự biết ơn, Lan Ngọc còn xem các fan như người thân của mình.

Ảnh: Internet/ Chụp màn hình