Yeah1 News

Ninh Dương Lan Ngọc check-in sân golf, tình tứ với nhân vật này khiến fan thích thú

Thứ hai, 04/04/2022 | 19:30 (GMT+7)

Vẫn là sân golf nhưng màn check-in này của Ninh Dương Lan Ngọc nó "lạ" lắm!

Từ ngày mạng xã hội nổ ra lùm xùm tình ái của "anh em nương tựa" với nơi hẹn hò chủ yếu được cho là ở sân golf, môn thể thao tưởng như bình thường này bỗng dưng nhận được sự chú ý đặc biệt hơn bình thường. Nhiều hình ảnh check-in của các mỹ nhân Việt tại đây cũng nhanh chóng thu hút nhiều sự bàn tán của netizen. 

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến fan một phen xôn xao vì check-in trong lúc đi chơi môn thể thao "dành cho nhà giàu" này. Không chỉ là hình ảnh bình thường, nàng ngọc nữ còn gây chú ý vì khoe hẳn đoạn clip thân thiết bên một nhân vật và bắt trend "bế công chúa" trên nền nhạc của Đông Nhi. Nhưng hóa ra, "hoàng tử" của Ninh Dương Lan Ngọc không phải là nam thần nào mà chính là Thùy Anh - chị em thân thiết của nữ diễn viên. 

Ninh Dương Lan Ngọc check-in sân golf, tình tứ với nhân vật này khiến fan thích thú - ảnh 1
Ninh Dương Lan Ngọc check-in sân golf, tình tứ với nhân vật này khiến fan thích thú - ảnh 2
Ninh Dương Lan Ngọc check-in sân golf, tình tứ với nhân vật này khiến fan thích thú - ảnh 3
Ninh Dương Lan Ngọc check-in sân golf, tình tứ với nhân vật này khiến fan thích thú - ảnh 4

Từ khi hợp tác trong "Gái già lắm chiêu", Ninh Dương Lan Ngọc và Thùy Anh đã trở thành đồng nghiệp ăn ý và cũng là "chị chị em em" thân thiết ở đời thực. Trong clip, nhiều netizen cũng tỏ ra bất ngờ với sức mạnh của Thùy Anh khi nữ diễn viên có thể một tay bế Ninh Dương Lan Ngọc "ngầu" không kém soái ca nào. Màn tương tác đáng yêu và không kém phần "lầy lội" này của hai mỹ nhân vì thế khiến các fan không khỏi thích thú. 

Ninh Dương Lan Ngọc check-in sân golf, tình tứ với nhân vật này khiến fan thích thú - ảnh 5
Ninh Dương Lan Ngọc check-in sân golf, tình tứ với nhân vật này khiến fan thích thú - ảnh 6

Mới đây trong một sự kiện ra mắt phim, Thùy Anh cũng hé lộ về mối quan hệ với Ninh Dương Lan Ngọc. Cô thẳng thắn cho biết Ninh Dương Lan Ngọc là một đồng nghiệp giỏi và học hỏi rất nhiều từ ngọc nữ. Tuy nhiên, ở khía cạnh nào đó, với Thùy Anh thì Ninh Dương Lan Ngọc vẫn là đối thủ và cô sẽ xem đó là động lực để phấn đấu và nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục