Những sao Việt sẽ và có kế hoạch sinh con trong năm Tân Sửu 2021

Phuong Thao 14:04 27/12/2020

Năm 2021 sắp tới, một số gia đình sao Việt sẽ chào đón thành viên mới hoặc lên kế hoạch để có thêm thiên thần nhỏ.

Năm 2020 sắp trôi qua ghi dấu ấn trong giới showbiz Việt khi nhiều gia đình nghệ sĩ chào đón thêm các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử. Rất nhiều ngôi sao bận rộn với công việc của ông bố, bà mẹ bỉm sữa như: Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Dương Khắc Linh - Sara Lưu, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Thu Thủy - Kin Nguyễn, Pha Lê, MC Hoàng Oanh - Jack Cole, Á hậu Thúy Vân, Mạc Văn Khoa, Khắc Việt, Quang Tuấn - Linh Phi, Kỳ Hân... Có thể nói, "hội đồng niên 2020" của showbiz có số lượng rất đông đảo khi các nhóc tì nhà sao lần lượt ra đời trong năm qua.

Sau 1 năm với nhiều niềm hạnh phúc ngập tràn đến với các gia đình nghệ sĩ, năm 2021 sắp tới, nhiều sao Việt cũng chuẩn bị cho việc chào đón các thiên thần nhỏ. Một số gia đình đón thêm thành viên mới và một số đang háo hức cho việc lần đầu làm bố, làm mẹ.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh có kế hoạch sinh thêm con trong năm 2021

Những sao Việt sẽ và có kế hoạch sinh con trong năm Tân Sửu 2021

Trải qua năm 2020 đáng nhớ với các hoạt động nghệ thuật và công tác thiện nguyện, vợ chồng cầu thủ Công Vinh và ca sĩ Thủy Tiên muốn tập trung cho gia đình mà cụ thể là chào đón thêm thành viên mới. Mới đây, Công Vinh chia sẻ trong năm 2021, anh và bà xã có kế hoạch sinh thêm một em bé nữa để Bánh Gạo có chị có em.

Con gái đầu lòng của Công Vinh và Thủy Tiên là bé Bánh Gạo năm nay đã tròn 7 tuổi, tuy nhiên hai vợ chồng chưa chia sẻ công khai về dung nhan của cô bé. Tuy nhiên qua những câu chuyện hay hình ảnh từ phía sau lưng Bánh Gạo, có thể thấy công chúa nhà Công Vinh và Thủy Tiên rất thông minh, nói năng sắc sảo, đặc biệt có tấm lòng lương thiện giống bố mẹ.

Diễn viên Bảo Thanh đón công chúa vào năm 2021

Những sao Việt sẽ và có kế hoạch sinh con trong năm Tân Sửu 2021

Sau thời gian miệt mài đóng phim, diễn viên Bảo Thanh quyết định tạm dừng diễn xuất để tập trung cho thiên chức làm mẹ lần 2. Hiện tại cô đang mang thai ở những tháng giữa thai kì và là một tiểu công chúa. Thư của "Về nhà đi con" đang rất háo hức chờ đến ngày gia đình có thêm thành viên mới. Dự kiến con gái của Bảo Thanh sẽ chào đời vào nửa đầu năm 2021.

Bảo Thanh và ông xã có cuộc hôn nhân hơn 10 năm hạnh phúc viên mãn, cậu con trai đầu lòng của cả hai hiện đã được 9 tuổi. Cậu bé rất vui mừng khi biết có thêm em gái.

Vlogger An Nguy mang thai, được người tình đồng giới chăm sóc chu đáo

Những sao Việt sẽ và có kế hoạch sinh con trong năm Tân Sửu 2021

Cách đây vài ngày, Vlogger An Nguy gây bất ngờ khi thông báo mang thai. Sau gần 2 năm trở lại Mỹ, cô nàng sống rất kín tiếng, hạn chế chia sẻ chuyện đời tư, mãi cho đến hiện tại mới hé lộ chuyện bầu bí. Đáng chú ý, An Nguy còn công khai người tình đồng giới Alex Nguyễn, sẽ cùng mình chăm sóc con. An Nguy và Alex Nguyễn đã mất khá nhiều thời gian để quyết định xem ai sẽ là người mang thai.

Hiện An Nguy vẫn chưa tiết lộ giới tính của đứa bé, với việc đang sống tại Mỹ, nhiều khả năng cô sẽ sinh con tại xứ sở cờ hoa trong năm 2021.

Hotmom Trang Lou

Những sao Việt sẽ và có kế hoạch sinh con trong năm Tân Sửu 2021

Đầu tháng 10 vừa qua, hotmom Trang Lou hạnh phúc chia sẻ thông tin mang thai lần 2. Rất nhiều người bày tỏ sự mến mộ cho hôn nhân hạnh phúc viên mãn của Trang Lou và Tùng Sơn, sau cậu con trai dễ thương là bé Xoài, gia đình lại chuẩn bị có thêm thành viên mới.

Dự kiến hotmom Trang Lou sẽ sinh con vào nửa đầu năm 2021.

Nữ diễn viên Thảo Trang

Những sao Việt sẽ và có kế hoạch sinh con trong năm Tân Sửu 2021

Sau 2 tháng kể từ hôn lễ với chồng trẻ Quang Pháp vào tháng 10, giữa tháng 12 vừa qua, diễn viên Thảo Trang thông báo mang thai. Cô hiện đang ở tháng thứ 5 thai kì.

Thảo Trang từng có một lần đổ vỡ trong hôn nhân với cầu thủ Thanh Bình. Trong lần đò thứ 2, Thảo Trang tìm được bến đỗ bình yên bên nam diễn viên kém 8 tuổi Quang Pháp.

P.T

Theo Sở Hữu Trí Tuệ