24h
Yeah1 News

Những chi tiết cho thấy thiếu gia Minh Hải vẫn còn nặng tình với Hòa Minzy

Thứ hai, 21/02/2022 | 11:59 (GMT+7)

Nhìn cách thiếu gia Minh Hải đối xử với Hòa Minzy hậu chia tay, khản giả tinh ý nhận ra dường như anh chàng vẫn còn rất nặng tình với người cũ.

Chuyện tình đẹp kết thúc sau 5 năm mặn nồng của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải vẫn đang thu hút sự quan tâm cực lớn từ khán giả. Dù người trong cuộc mong muốn tan vỡ này nhanh chóng qua đi sau một lần thông báo nhưng dường như mọi thứ vẫn đang được bàn tán xôn xao khắp các diễn đàn mạng xã hội. Mới đây, các fan tinh ý đã phát hiện ra nhiều chi tiết chứng minh thiếu gia Minh Hải vẫn còn rất nặng tình với Hòa Minzy.

Tan vỡ của Hòa Minzy và Minh Hải vẫn đang thu hút sự quan tâm của fan hâm mộ.
Tan vỡ của Hòa Minzy và Minh Hải vẫn đang thu hút sự quan tâm của fan hâm mộ.

Theo đó, trong bài viết phản pháo về những lời xúc phạm sai sự thật dành cho bố mẹ mình tối qua, thiếu gia Minh Hải khi nhắc về Hòa Minzy vẫn gọi cô nàng bằng cái tên "vợ tôi" đầy trìu mến. Không những thế, ở phần bình luận, Minh Hải đã dặn dò Hòa Minzy đừng quan tâm tới thị phi mà hãy chuyên tâm lo cho sức khỏe. Anh còn gửi thuốc trị bệnh từ Úc về và nhắc nhở nữ ca sĩ hãy liên hệ cho anh khi cần. Trước đó, Minh Hải còn gây chú ý khi chia sẻ bài viết thông báo chia tay của Hòa Minzy về trang cá nhân kèm caption đầy nuối tiếc: "Đôi khi chính anh cũng không ngờ lần đi xa này là lần anh đi xa em mãi. Nhưng anh luôn tôn trọng mọi thứ từ em. Chúc em hạnh phúc!".

Minh Hải vẫn gọi Hòa Minzy là 'vợ tôi' sau chia tay.
Minh Hải vẫn gọi Hòa Minzy là "vợ tôi" sau chia tay.
Anh chàng quan tâm tới sức khỏe của Hòa Minzy và khuyên cô nàng mặc kệ thị phi.
Anh chàng quan tâm tới sức khỏe của Hòa Minzy và khuyên cô nàng mặc kệ thị phi.
Minh Hải vẫn còn rất nhiều tình cảm với người cũ.
Minh Hải vẫn còn rất nhiều tình cảm với người cũ.

Trước thời điểm xác nhận chia tay với mẹ bé Bo, Minh Hải cũng lặng lẽ đăng bản cover ca khúc "Năm ấy" trên trang Instagram cá nhân với ca từ đầy ủy mị: “Em là người anh yêu nhất nhưng giờ đây đánh mất". Hàng loạt hình ảnh ngọt ngào bên Hòa Minzy suốt 5 năm qua vẫn được Minh Hải lưu giữ công khai trên trang cá nhân hậu tan vỡ. Tất cả những chi tiết này khiến netizen chắc mẩm rằng Minh Hải hiện tại vẫn còn rất nặng tình với Hòa Minzy. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn ở tư tưởng khiến 2 người không thể níu kéo thêm nên đành phải đường ai nấy đi như thế này.

Anh chàng từng bày tỏ nỗi lòng khi cover ca khúc 'Năm ấy' trước thời điểm xác nhận chia tay Hòa Minzy.
Anh chàng từng bày tỏ nỗi lòng khi cover ca khúc "Năm ấy" trước thời điểm xác nhận chia tay Hòa Minzy.
Trang cá nhân của Minh Hải vẫn giữ hình ảnh ngọt ngào bên Hòa Minzy.
Trang cá nhân của Minh Hải vẫn giữ hình ảnh ngọt ngào bên Hòa Minzy.

Mặc dù cặp đôi đều bày tỏ vui vẻ, nhẹ nhàng khi không còn bên nhau nữa nhưng các fan vẫn thực lòng mong cả hai suy nghĩ lại để trở về bên nhau. Tuy vậy, chuyện tình cảm vốn rất khó nói, không phải một sớm một chiều có thể hàn gắn được!

T.D

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hòa minzy   Chia tay   Minh Hải   bé bo  

Cùng chuyên mục