Nhóm anti Khánh Vân bất ngờ "bốc hơi", CĐM suy đoán "do đủ mem nên bán rồi"

Phuong Thao 11:02 01/03/2021

Group anti Đỗ Khánh Vân với hàng chục ngàn thành viên tham gia đã mất hút khỏi Facebook một cách lặng lẽ.

Cách đây khoảng vài tháng sau những hình ảnh gây tranh cãi từ tập 4 chương trình "Sao nhập ngũ 2020", nữ diễn viên trẻ Khánh Vân bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng. Cụ thể cô nàng bị cho õng ẹo, tính cách tiểu thư như ăn chậm, không chịu tắm chung, làm mất thời gian... dù sống trong môi trường quân đội. 

Chính vì ồn ào này, Khánh Vân bị lập nhóm anti fan ồ ạt, trong đó có một nhóm đạt hơn 40k thành viên do chính người chị em họ hàng lập nên vì có những mâu thuẫn gia đình trước đó. Nhóm anti fan này từng thu hút rất nhiều người tham gia, đưa cái tên Khánh Vân trở thành một trong những sao Việt sở hữu group anti đông thành viên bậc nhất.

Nhóm anti Khánh Vân bất ngờ bốc hơi, CĐM suy đoán do đủ mem nên bán rồi
Màn thể hiện của Khánh Vân trong chương trình "Sao nhập ngũ 2020" vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Tuy nhiên đến hiện tại khi tìm kiếm từ khóa "Anti Đỗ Khánh Vân" trên Facebook, chỉ còn lại một vài nhóm, nhóm nhiều nhất chưa tới 2k thành viên và không thường xuyên chia sẻ bài đăng. Nhiều người bày tỏ thắc mắc về việc nhóm anti fan hùng hậu của nữ diễn viên "Mắt Biếc" bất ngờ bị "bốc hơi", liệu nguyên nhân sâu xa đằng sau là gì? Không ít người cho rằng group này đã bị bán sao khi thu hút đông thành viên tham gia. Và đây không phải là điều lạ lẫm khi có nhiều nhóm anti sao Việt cũng bị đổi thành các hội nhóm kinh doanh chỉ vì "được giá".

Nhóm anti Khánh Vân bất ngờ bốc hơi, CĐM suy đoán do đủ mem nên bán rồi
Một vài hội nhóm anti Khánh Vân ở thời điểm hiện tại.

Vào khoảng đầu tháng 1/2021, Khánh Vân chính thức đâm đơn kiện họ hàng ra tòa vì bị xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm từ nhóm anti fan. Có vẻ như hành động cứng rắn của Khánh Vân đã gây tác động không nhỏ để các hội nhóm này.

Nhóm anti Khánh Vân bất ngờ bốc hơi, CĐM suy đoán do đủ mem nên bán rồi
Khánh Vân kiện họ hàng ra tòa bị bôi nhọ danh dự, nhân phẩm từ hội nhóm anti fan.

Đỗ Khánh Vân sinh năm 1995, được biết đến sau khi đảm nhận vai Trà Long trong phim điện ảnh "Mắt Biếc". Cô nàng hiện đang tham gia chương trình "Sao nhập ngũ 2020" cùng các nghệ sĩ khác như: Hoa hậu Kỳ Duyên, Nam Thư, Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến và Hậu Hoàng.

Nhóm anti Khánh Vân bất ngờ bốc hơi, CĐM suy đoán do đủ mem nên bán rồi
Khánh Vân tạo ấn tượng qua vai diễn Trà Long trong phim "Mắt Biếc"

P.T

Ảnh: Tổng hợp