Yeah1 News

Nhìn lại hành trình yêu nhau đến khi đám cưới của cặp đôi "hào môn" Phillip Nguyễn- Linh Rin

Thứ hai, 23/05/2022 | 21:44 (GMT+7)

Ngày 23/5, Phillip Nguyễn đăng tải những khoảng khắc hạnh phúc của mình và bạn gái Linh Rin cùng dòng chia sẻ "Hơn 10 năm rồi, tôi tự hỏi bao giờ mình sẽ cưới. Bây giờ, tôi đã tìm thấy được định mệnh cuộc đời mình"

Đã hơn 3 năm, kể từ khi chuyện tình của cặp đôi được truyền thông chú ý và công khai hẹn hò vào tháng 8/2019 thông qua video ghi lại cảnh thân mật khi cùng tham gia một sự kiện. Cũng chính từ lúc đó cặp đôi cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc cùng nhau và không ngần ngại bày tỏ tình cảm dành cho đối phương. 

Cả hai không ngại chia sẻ khoảng khắc bên nhau kể từ khi chính thức công khai
Cả hai không ngại chia sẻ khoảng khắc bên nhau kể từ khi chính thức công khai

Kể từ khi chính thức công khai hẹn hò, Linh Rin luôn chia sẻ những hình ảnh gần gũi đời thường và cách được bạn trai- Phillip Nguyễn quan tâm dù chỉ là những điều nhỏ nhặt. Những dòng chia sẻ "trách yêu" của cô vẫn không giấu được sự hạnh phúc của một cô gái đang viên mãn trong tình yêu. 

Nhìn lại hành trình yêu nhau đến khi đám cưới của cặp đôi 'hào môn' Phillip Nguyễn- Linh Rin - ảnh 2
Phillip Nguyễn và những quan tâm 'nhỏ nhặt' nhưng ấm áp khiến nhiều người 'ganh tị' với Linh Rin.
Phillip Nguyễn và những quan tâm "nhỏ nhặt" nhưng ấm áp khiến nhiều người "ganh tị" với Linh Rin.

Cũng giống như những cặp đôi khác không thể tránh khỏi những mâu thuẫn trong quá trình yêu nhau. Cặp đôi Phillip Nguyễn- Linh Rin cũng đã có khoảng thời gian "rạn nứt" vào 2020 sau 1 năm công khai yêu nhau. Nhưng sau tất cả họ vẫn có một cách kết hạnh phúc. 

Hôm nay 23/5, sau hơn 3 năm gắn bó Phillip Nguyễn gọi Linh Rin là hôn thê. Anh cũng chia sẻ sau hơn 10 năm luôn tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình, thì bây giờ anh đã tìm được định mệnh đời mình chính là Linh Rin. 

Nhìn lại hành trình yêu nhau đến khi đám cưới của cặp đôi 'hào môn' Phillip Nguyễn- Linh Rin - ảnh 4
Những khoảng khắc hạnh phúc cùng Linh Rin được Phillip Nguyễn chia sẻ
Những khoảng khắc hạnh phúc cùng Linh Rin được Phillip Nguyễn chia sẻ

Trước đó Linh Rin cũng thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện gia đình Phillip Nguyễn. Được biết Linh Rin cũng đã chính thức ra mắt gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Phillip Nguyễn cũng thường xuyên ra tận Hà Nội đón tết và ăn uống cùng gia đình bạn gái. Thế nên công chúng hoàn toàn có thể mong chờ một đám cưới hoành tráng trong tương lai.

Nhìn lại hành trình yêu nhau đến khi đám cưới của cặp đôi 'hào môn' Phillip Nguyễn- Linh Rin - ảnh 6

Quỳnh

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục