24h
Yeah1 News

Nhật Kim Anh nghẹn ngào tiết lộ xây xong phòng nhưng không thể đón con về: “Tôi có tất cả mọi thứ, trừ con trai mình”

Thứ ba, 07/06/2022 | 19:16 (GMT+7)

Chia sẻ về vấn đề phải sống xa con trai suốt thời gian qua, Nhật Kim Anh không nén được cảm xúc nghẹn ngào.

Mới đây, khi xuất hiện trong một buổi chia sẻ giao lưu về Phật Pháp, nữ diễn viên Nhật Kim Anh đã có những trải lòng về mối quan hệ giữa mình với con trai. Cô cho biết vào tháng 9/2021, cô có chuẩn bị một món quà đặc biệt, đó là xây dựng, trang hoàng căn phòng riêng dành cho con trai trong biệt thự mới của mình. Mục đích Nhật Kim Anh chuẩn bị món quà này là để chào đón sự trở lại của con.

Nhật Kim Anh nhắc đến chuyện không sống chung với con trai trong buổi giao lưu gần đây
Nhật Kim Anh nhắc đến chuyện không sống chung với con trai trong buổi giao lưu gần đây

Tuy nhiên mọi chuyện không diễn ra theo mong muốn. "Rất tiếc có thể là cơ duyên của mình và con trai không về được với nhau. Khi mình đã làm rất nhiều điều để con trai đến với mình, nhưng lúc con trai được quyết định giao cho mình thì lại ngay đúng dịp giãn cách nên không thể đưa con về được. Nhưng sau đó thì lại xảy ra nhiều chuyện nên không thể về nữa. 

Mình có quay clip về căn phòng chuẩn bị cho con, muốn Tin về sống trong căn phòng đó để bù đắp cho khoảng thời gian vừa qua. Nhưng mình phải lo nhiều thứ, trên vai con còn có mẹ, có gia đình nên không thể nào ở nhà suốt được. Thì lúc đó phải xa con. Khi mình hoàn thành xong phòng đó thì con trai mình lại không về được. Mình nghĩ là, chắc không có duyên rồi".

Nữ diễn viên nghẹn ngào vì con trai là tất cả cuộc đời mình nhưng cô và con lại không có duyên sống chung với nhau
Nữ diễn viên nghẹn ngào vì con trai là tất cả cuộc đời mình nhưng cô và con lại không có duyên sống chung với nhau

Nhật Kim Anh xúc động nói thêm: "Thật ra đối với mình, con trai con là cả cuộc đời của mình. Mình làm rất nhiều thứ, đến giờ phút này mình có tất cả, chỉ trừ con trai mình thôi". 

Được biết, hiện tại, con trai của Nhật Kim Anh đang sống cùng bố ruột và ông bà nội ở Cần Thơ. Mỗi tuần Nhật Kim Anh thường dành thời gian vượt qua khoảng cách hàng trăm ki-lô-mét để đến thăm con. Tuy vẫn được gặp mặt và nói chuyện cùng con nhưng cô vô cùng đau xót chia sẻ: "Mình được ôm lấy con đấy nhưng con lại không về với mình, không sống với mình, đó là điều nhức nhối nhất trong lòng". 

Nhật Kim Anh nghẹn ngào tiết lộ xây xong phòng nhưng không thể đón con về: “Tôi có tất cả mọi thứ, trừ con trai mình” - ảnh 3
Nhật Kim Anh từng tốn nhiều công sức để giành quyền nuôi con
Nhật Kim Anh từng tốn nhiều công sức để giành quyền nuôi con

Trước đó vào tháng 3/2020, sau nhiều lần cùng chồng cũ ra tòa tranh chấp giành quyền nuôi con thì cuối cùng Nhật Kim Anh cũng được tòa xử thắng kiện. Tuy nhiên ngay lúc ấy lại là thời điểm thành phố giãn cách nên Nhật Kim Anh đành để con ở lại gia đình bà nội một thời gian.

Mãi đến tháng 4/2022, khi có người thắc mắc vì sao Nhật Kim Anh không đón con về ở chung với mình mà phải xuống Cần Thơ thăm con, thì diễn viên "Tiếng sét trong mưa" bất ngờ đáp lời: "Ai nuôi cũng được, miễn Bửu Long (tên con trai Nhật Kim Anh - PV) tốt thôi. Kim Anh nói tùy duyên trong clip mừng sinh nhật của Tin rồi nè". 

Hiện tại, con trai Nhật Kim Anh đang sống cùng bố ruột và bà nội ở Cần Thơ
Hiện tại, con trai Nhật Kim Anh đang sống cùng bố ruột và bà nội ở Cần Thơ

Cùng lúc đó, nữ nghệ sĩ cũng bày tỏ quan điểm không muốn vì chuyện lợi ích của người lớn mà khiến con trai phải tổn thương thêm nữa. Thế nên Nhật Kim Anh chấp nhận thua cuộc chỉ cần con trai được sống tốt: "Giành qua giành lại, người tổn thương lớn nhất là con mình. Tại bạn không chứng kiến và nghe những câu con nói thôi, xót lắm... Giờ Tin lớn rồi, hiểu biết, biết hết... nên thôi giữ được gì thì giữ".

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục