24h
Yeah1 News

Nhật Kim Anh bênh vực Hương Giang trước ồn ào "chen hàng": "Mọi người nghĩ hơi quá, tôi thấy rất bình thường"

Thứ năm, 23/03/2023 | 09:22 (GMT+7)

Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh nghi vấn bị Hương Giang "chen hàng" trong một sự kiện mới đây.

Tham dự sự kiện công bố dự án phim "Hào quang rực rỡ - The King" của Đàm Vĩnh Hưng mới đây, Hương Giang bất ngờ trở thành tâm điểm gây tranh cãi khi bị soi một hành động kém tinh tế trên thảm đỏ. Theo đó, người đẹp bị cho là đã rủ rê hoa hậu Thùy Tiên "chen hàng" trên thảm đỏ. Điều này đã khiến Hương Giang bị nhận về nhiều bình luận tiêu cực.

Nhật Kim Anh bênh vực Hương Giang trước ồn ào 'chen hàng': 'Mọi người nghĩ hơi quá, tôi thấy rất bình thường' - ảnh 1

Cụ thể, thời điểm đó, các nghệ sĩ đang xếp hàng trên thảm đỏ để đến chụp ảnh cùng nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Khi đó Hương Giang đang đứng trước, ngay phía sau là ca sĩ Nhật Kim Anh, người mẫu Nam Anh và sau đó là đến hoa hậu Thùy Tiên.

Khi phát hiện thấy Thùy Tiên đứng sau, Hương Giang đã gọi nàng hậu và "rủ rê" lên chụp ảnh trước cùng Đàm Vĩnh Hưng. Thùy Tiên sau đó phản ứng bất ngờ và ngại ngùng từ chối vì không muốn chen hàng. Cả Thùy Tiên và Hương Giang sau đó đã cùng ngỏ ý "xin phép", đồng thời cảm ơn Nhật Kim Anh và Nam Anh. 

Nhật Kim Anh bênh vực Hương Giang trước ồn ào 'chen hàng': 'Mọi người nghĩ hơi quá, tôi thấy rất bình thường' - ảnh 2
Nhật Kim Anh bênh vực Hương Giang trước ồn ào 'chen hàng': 'Mọi người nghĩ hơi quá, tôi thấy rất bình thường' - ảnh 3

Dù vậy khi video này được lan truyền trên mạng xã hội, Hương Giang vẫn nhận về làn sóng phản ứng tiêu cực và rất nhiều bình luận chỉ trích từ cư dân mạng. Theo báo Phụ nữ Việt Nam, khi liên hệ với Nhật Kim Anh, cô đã tỏ ra thông cảm và bênh vực Hương Giang trước tranh cãi không đáng có.

"Có vẻ mọi người nghĩ hơi quá về chuyện này còn bản thân tôi thấy nó rất là bình thường. Tại bé Giang quay qua rồi thấy Thùy Tiên sau đó rủ lên cũng có xin phép đàng hoàng chứ không phải kiểu chen hàng như trên mạng xã hội nói. Nếu là trường hợp không ai biết ai thì hành động đó không nên làm nhưng ở đây mọi người đều là nghệ sĩ, bạn bè, chị em chơi chung với nhau cả nên đối với tôi nó bình thường thôi". - Nhật Kim Anh chia sẻ.

Nhật Kim Anh bênh vực Hương Giang trước ồn ào 'chen hàng': 'Mọi người nghĩ hơi quá, tôi thấy rất bình thường' - ảnh 4

Có thể thấy dù netizen gay gắt nhưng người trong cuộc thì lại khá bình thản và thoải mái trước ồn ào "chen hàng" bất đắc dĩ này. Song đó cũng là một bài học kinh nghiệm cho Hương Giang khi sự cẩn thận trong cách cư xử trước ống kính sẽ giúp người đẹp tránh được thị phi không đáng có.

Nhật Kim Anh bênh vực Hương Giang trước ồn ào 'chen hàng': 'Mọi người nghĩ hơi quá, tôi thấy rất bình thường' - ảnh 5

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục