Nhã Phương, Diễm My 9x diện đầm cắt xẻ hiểm hóc, Ninh Dương Lan Ngọc khoe bạo lưng trần

Uyen 10:21 09/03/2021

Bộ ba “nàng thơ”Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X và Nhã Phương sẽ cùng kết hợp trong dự án phim điện ảnh 1990 khiến công chúng vô cùng phấn khích. Có thể nói đây là lần đầu tiên 3 nữ diễn viên sáng giá của nền điện ảnh Việt kết hợp cùng nhau trong một dự án.

Vừa qua, tác phẩm điện ảnh 1990 do đạo diễn Nhất Trung thực hiện đã chính thức hé lộ ba “nàng thơ” của mình: Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X và Nhã Phương khiến công chúng vô cùng phấn khích khi có thể nói đây là lần đầu tiên 3 nữ diễn viên sáng giá của nền điện ảnh Việt kết hợp cùng nhau trong một dự án.

Nhã Phương, Diễm My 9x diện đầm cắt xẻ hiểm hóc, Ninh Dương Lan Ngọc khoe bạo lưng trần
Chiều 8/3, buổi họp báo chính thức công bố dự án 1990 đã được diễn ra với sự xuất hiện của ba “nàng thơ" của đạo diễn Nhất Trung là Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương và Diễm My 9x; dàn nam chính: Quang Tuấn, Mạc Văn Khoa, Hải Nam cùng NSND Kim Xuân, NS Hữu Châu, rapper Wowy,...


"1990" là phim thuộc thể loại hài - tình cảm, có nội dung xoay quanh một hội bạn thân gồm ba cô gái với ba cá tính rất khác nhau. Khi ngưỡng tuổi “30 chênh vênh” ập đến với cả ba vào cùng một thời điểm, hàng loạt những vấn đề về hôn nhân, tình yêu, sự nghiệp... lần lượt xuất hiện, buộc họ phải giúp đỡ nhau vượt qua cột mốc đầy sóng gió này.  

Nhã Phương, Diễm My 9x diện đầm cắt xẻ hiểm hóc, Ninh Dương Lan Ngọc khoe bạo lưng trần


Có mặt tại sự kiện, Ninh Dương Lan Ngọc khéo léo khoe đường cong quyến rũ trong chiếc váy ôm sát được tạo điểm nhấn bằng đường cắt chéo táo bạo ở vai. Thiết kế tối giản nhưng vẫn nổi bật nhờ chất liệu sequins với sắc nâu pha vàng ánh kim; bên cạnh đó giúp người đẹp sinh năm 1990 phô diễn những điểm mạnh về hình thể như lưng trần quyến rũ kèm xương quai xanh cực phẩm, cuốn hút đến độ nào.

Nhã Phương, Diễm My 9x diện đầm cắt xẻ hiểm hóc, Ninh Dương Lan Ngọc khoe bạo lưng trần


Đảm nhận vai diễn Linh Lan trong phim 1990, Ninh Dương Lan Ngọc được miêu tả là mẫu người sống vì chủ nghĩa tình yêu hoàn mỹ. Là một nữ giám đốc tài chính thành đạt và hạnh phúc với tình yêu 8 năm cùng doanh nhân Vũ Nguyễn, ẩn sâu trong Linh Lan lại tồn tại nỗi ám ảnh vô hình với sự trói buộc của hôn nhân.

Nhã Phương, Diễm My 9x diện đầm cắt xẻ hiểm hóc, Ninh Dương Lan Ngọc khoe bạo lưng trần


Chia sẻ thêm về 1990, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết đây là một dự án vô cùng ý nghĩa, đánh dấu cột mốc bước sang ngưỡng tuổi 30 của nữ diễn viên. Theo đó, Ninh Dương Lan Ngọc trải lòng khi phụ nữ bước vào tuổi 30 sẽ có những thay đổi trong suy nghĩ, cuộc sống hằng ngày, kể cả chuyện tình cảm. “Vai diễn Linh Lan trong 1990 khá giống với tôi hiện tại: cùng lứa tuổi, cùng là một phụ đứng ở vị trí thành đạt. Bên cạnh đó, 1990 còn nói về chuyện tình cảm của chị em phụ nữ 30 tuổi mới cảm nhận được điều đó”, Ninh Dương Lan Ngọc nói thêm về nhân vật trong phim 1990.

Đặc biệt, trong “1990”, Linh Lan là một cô gái sợ viễn cảnh “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”. Bản thân Lan Ngọc, cô cho biết mình cũng từng có suy nghĩ như vậy. “Tôi sợ bị ràng buộc bởi một cuộc hôn lễ nhưng sau đó lại không cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên, sau tất cả, tôi hay nhân vật Linh Lan đều nhận ra khi tìm được một người mang đến cho mình cảm xúc đặc biệt, quan trọng hơn nữa là sự tin tưởng thì việc đi đến hôn nhân là chuyện không xa”, Lan Ngọc chia sẻ.

Nhã Phương, Diễm My 9x diện đầm cắt xẻ hiểm hóc, Ninh Dương Lan Ngọc khoe bạo lưng trần


Được biết trong tháng 4 sắp tới, hàng loạt phim Việt khác cũng dự kiến ra mắt cùng thời điểm 1990 công chiếu. Đứng trước câu hỏi việc giữa các phim chắc chắn sẽ có sự so sánh, Ninh Dương Lan Ngọc tâm sự: “Thời gian gần đây phim Việt đang tốt lên mỗi ngày, bằng chứng là việc càng nhiều phim đoạt doanh thu trăm tỷ. Điều này đồng nghĩa việc khán giả dần yêu phim Việt nhiều hơn. Đương nhiên khi ra mắt một bộ phim, ekip sản xuất ai cũng có một gánh nặng là phải “chạy đua” với một hoặc hai phim nào đó. Nhưng tôi nghĩ quan trọng hơn hết là bản thân phải đặt niềm tin vào dự án đó. Chẳng lẽ bây giờ làm phim còn phải tính đến việc khi ra mắt phải cạnh tranh với một bộ khác thì tôi thấy sao vất vả quá. Thôi thì mình làm nghệ thuật cho đến ngày hôm nay quan trọng nhất là đem được niềm vui và ý nghĩa đến khán giả, vậy là được rồi”.


Phim "1990" dự kiến chiếu ra mắt khán giả tại các rạp Việt vào 30/4/2021.