Nhã Phương chia sẻ nếu gặp "tiểu tam": "Tôi hiền lắm, chỉ biết ở nhà như con mèo nhưng móng bị mài mòn vậy"

Ngọc Trâm 16:45 08/03/2021

Nhã Phương không ngần ngại nói về cách trị "tiểu tam" của riêng mình trước truyền thông. Với cô nàng, cốt lõi của hạnh phúc chính là yêu thương đủ lớn!

Chiều nay ngày 8/3, ekip và dàn diễn viên "xịn sò" của bộ phim điện ảnh "1990" tổ chức họp báo ra mắt phim trước đông đảo truyền thông. Bộ 3 diễn viên chính trong phim là Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x lộng lẫy xuất hiện với vẻ ngoài đầy quyến rũ và lộng lẫy.

Đáng chú ý, trong lúc trả lời các câu hỏi của phóng viên, Nhã Phương lần đầu tiên chia sẻ về việc trị "tiểu tam" khi bị chen ngang chuyện tình cảm. Câu trả lời ngay lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người vì nó quá đúng với chuyện đời tư trước đây của Nhã Phương.

Nhã Phương chia sẻ nếu gặp tiểu tam: Tôi hiền lắm, chỉ biết ở nhà như con mèo nhưng móng bị mài mòn vậy
Nhã Phương rạng rỡ tương tác với truyền thông

Theo đó, Nhã Phương cho rằng bản thân là người rất hiền khi phải đối mặt với người thứ 3. Cô nói: "Em hiền lắm mọi người ơi! Nếu em gặp tiểu tam thì em cũng chỉ biết ở nhà. Em hiền như 1 con mèo vậy". Khi MC hài hước "lật ngược" rằng mèo có móng vuốt và cũng biết cào khi bị trêu chọc thì bà xã Trường Giang ngay lập tức phản hồi: "Chắc móng vuốt của em bị ai làm cho mài mòn rồi. Nói thật, em nghĩ là nếu tình yêu của người ta đủ lớn và tình yêu của em đủ lớn thì sẽ vượt qua hết tất cả mà thôi...".

Câu trả lời của Nhã Phương ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông. Bởi lẽ, trước khi nên duyên vợ chồng với Trường Giang, Nhã Phương từng trải qua nhiều cú sốc khi rộ lên những tin đồn không hay. Những lần như vậy, Nhã Phương đều chọn im lặng để giải quyết. Và chính sự "hiền như con mèo" của cô nàng đã khiến người đàn ông của mình "quay về nhà".

Nhã Phương chia sẻ nếu gặp tiểu tam: Tôi hiền lắm, chỉ biết ở nhà như con mèo nhưng móng bị mài mòn vậy
Nhã Phương "hiền như mèo" khi gặp "tiểu tam"

Đáng chú ý, Nhã Phương chia sẻ thêm kể từ sau khi lấy chồng cuộc sống của cô trở nên thoải mái và đi chơi nhiều hơn trước. Nữ diễn viên đùa bản thân như bị ngược so với mọi người vì lấy chồng xong mới có thời gian ăn chơi còn người ta ăn chơi cho đã rồi mới tính chuyện lập gia đình.

Được biết, phim điện ảnh "1990" mà Nhã Phương thủ vai chính sắp ra mắt vào dịp 30/4 năm nay là bộ phim do Nhất Trung đạo diễn. Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My và Nhã Phương sẽ vào vai chính: nhóm bạn thân tuổi 30 với 3 cá tính khác biệt. Đó là Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc), Jessica Diễm (Diễm My) và Nhã Ca (Nhã Phương). Ở ngưỡng tuổi 30, 3 cô gái đối mặt với hàng loạt vấn đề về hôn nhân, tình yêu, sự nghiệp. Họ ở cạnh nhau để giúp đỡ nhau vượt qua tất cả. Đây là bộ phim rất đáng mong đợi vì quy tụ được 3 gương mặt mỹ nhân đắt giá của màn ảnh Việt!

Nhã Phương chia sẻ nếu gặp tiểu tam: Tôi hiền lắm, chỉ biết ở nhà như con mèo nhưng móng bị mài mòn vậy
Phim điện ảnh "1990" kể lại câu chuyện của những cô nàng tuổi 30 
Nhã Phương chia sẻ nếu gặp tiểu tam: Tôi hiền lắm, chỉ biết ở nhà như con mèo nhưng móng bị mài mòn vậy
Poster chính thức của phim điện ảnh "1990"

T.D