24h
Yeah1 News

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên muốn ủng hộ một phần tiền thưởng cho các tổ chức từ thiện

Thứ ba, 14/12/2021 | 09:37 (GMT+7)

Tân Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên bày tỏ mong muốn sử dụng một phần tiền thưởng để làm từ thiện.

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, bên cạnh vương miện, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên nhận được phần thưởng 40.000 USD tiền mặt (khoảng 913,6 triệu đồng). Trong livestream mới đây trên trang cá nhân, người đẹp 23 tuổi chia sẻ mong muốn dành một phần từ số tiền thưởng này để làm từ thiện.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cho biết hiện cô và ekip đang trong quá trình tìm kiếm các tổ chức từ thiện để tiến hành trao các phần quà. Tuy nhiên hiện tại do tình hình dịch bệnh, nên mọi việc đang bị chậm trễ đôi chút.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên muốn ủng hộ một phần tiền thưởng cho các tổ chức từ thiện - ảnh 1
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên muốn dùng tiền thưởng làm từ thiện
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên muốn dùng tiền thưởng làm từ thiện

Cũng trong livestream, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên gây lo lắng khi tiết lộ đang gặp vấn đề về sức khoẻ nhiều ngày qua. Cô dự kiến sẽ đến bệnh viện ở Thái Lan để thăm khám nhằm đảm bảo thể trạng tốt nhất cho các lịch trình sắp tới.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên chưa có thông báo chính thức về thời gian trở về Việt Nam, xong người đẹp cho biết sẽ có những buổi fan meeting lớn được tổ chức ở cả Tp.HCM và Hà Nội để gặp gỡ người hâm mộ.

Liên quan đến câu chuyện người đẹp Việt bị chỉ trích khi đi thi quốc tế, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cho biết cô hiểu được điều này khi cũng là đại diện Việt Nam đi thi nhan sắc. Người đẹp hy vọng công chúng sẽ trân trọng sự cố gắng nỗ lực của các thí sinh đi thi, thay vì soi mói chỉ trích.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên mong muốn các người đẹp dự thi quốc tế trong tâm thế thoải mái nhất
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên mong muốn các người đẹp dự thi quốc tế trong tâm thế thoải mái nhất

Trước đó vào tối 4/12, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 tại Thái Lan. Cô là người đẹp đầu tiên của Việt nam dành được vương miện trong lịch sử cuộc thi này.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sinh năm 1998, năm nay 23 tuổi, đến từ Tp.HCM. Người đẹp là sinh viên chương trình Quản lý khách sạn - Nhà hàng quốc tế Vatel của Đại học Hoa Sen (Tp.HCM). Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam năm 2018 và đoạt giải Người đẹp nhân ái. Trước khi dự thi Miss Grand International 2021, Thuỳ Tiên từng đại diện cho sắc đẹp Việt thi Hoa hậu Quốc tế năm 2018.

Tâm Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên
Tâm Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục