Nguyên Khang xúc động khi được khen tặng Nghệ Sĩ Vì Cộng Đồng

Uyen 11:03 16/10/2021

Nguyên Khang xúc động khi lên nhận giải vì bản thân anh đã thuyết phục gia đình vượt qua nỗi sợ anh nhiễm covid khi tham gia tình nguyện, vượt qua nỗi lo lắng của bản thân để hoàn thành xuất sắc những hoạt động cộng đồng. 

Trải qua hơn 3 tháng đồng hành cùng các tình nguyện viên nghệ sĩ tham gia vào nhiều hoạt động hỗ trợ cùng tuyến đầu chống dịch như: Hỗ trợ tiêm vaccine, hỗ trợ xét nghiệm lấy mẫu, biểu diễn tại bệnh viện dã chiến, đi siêu thị hộ cùng người dân, phát quà cho bà con nghèo khu cách ly, phát quà cho bệnh nhi F0, phát học bổng cho trẻ em bị mất mẹ do Covid, nấu cơm bếp thiện nguyện,  dẫn chương trình Thành Phố 18h...cùng nhiều hoạt động khác. Nguyên Khang được trao tặng bằng khen Nghệ sĩ vì cộng đồng do Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TPHCM, Thành đoàn TPHCM , Nhà văn hóa thanh niên trao tặng. 

Nguyên Khang xúc động khi được khen tặng Nghệ Sĩ Vì Cộng Đồng

  Nguyên Khang tâm sự: "Ròng rã hơn 3 tháng là những ngày chúng tôi cùng ăn, cùng làm, cùng xông pha vào những nơi hiểm nguy và viết nên cho mình những thanh xuân quý giá. Chúng tôi tin đây sẽ là những ngày tháng không bao giờ quên".

Nguyên Khang xúc động khi được khen tặng Nghệ Sĩ Vì Cộng Đồng
Nguyên Khang xúc động khi được khen tặng Nghệ Sĩ Vì Cộng Đồng

Kể về kỷ niệm đáng nhớ nhất chính là anh đã cùng các nghệ sĩ đến bệnh viên dã chiến để biểu diễn văn nghệ phục vụ các em thiếu nhi bị F0 đêm trung thu, Nhìn bàn tay nhỏ nhắn đầy kim tiêm đang bấu vào hàng rào cách ly, anh đã nghẹn ngào vì thương các con...Anh mong các bênh nhi F0 và cha mẹ các em sớm về nhà đoàn tụ.    Anh cũng nhận được lời chúc mừng từ Nghệ sĩ Xuân Bắc, Nghệ sĩ Cát Tường, MC Diễm Quỳnh, Hoa hậu Hà Kiều Anh...về những nỗ lực cống hiến. Ngoài Nguyên Khang, những nghệ sĩ có hoạt động tích cực như MC Quỳnh Hoa, Ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng , dv Nam Thư...cùng nhiều nghệ sĩ khác cũng được trao tặng bằng khen.