Người mẫu Ngọc Trinh xuống tóc đi tu vì trầm cảm nặng

Phuong Thao 08:06 02/08/2021

Những hình ảnh đã xuống tóc của Ngọc Trinh gây chú ý.

Theo đó trên trang cá nhân, Lê Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh đã cạo đầu, mặc áo Phật tử. Nhiều người cho rằng cô đã quy y cửa Phật, rời xa showbiz. Chia sẻ về câu chuyện này, Ngọc Trinh bày tỏ thời gian vừa qua có nhiều biến cố xảy ra, chứng kiến người thân bên cạnh mất đi khiến tinh thần cô chao đảo, không còn trụ vững nữa nên đã rơi vào trạng thái trầm cảm nặng. Cùng với đó, những đả kích tiêu cực trên mạng xã hội khiến người đẹp liên tục gặp vấn đề tâm lý, bệnh tình không thuyên giảm mà còn nặng hơn.

Giữa lúc bế tắc nhất, Ngọc Trinh đã tìm thấy ánh sáng khi nương nhờ cửa Phật, vực dậy được bản thân vượt qua những khốn khó.

Người mẫu Ngọc Trinh xuống tóc đi tu vì trầm cảm nặng
Người mẫu Ngọc Trinh xuống tóc, nương nhờ cửa Phật

"Được hoá thân vào hình tướng của một tu sĩ cho Trinh nhìn thấy được chính mình, nhìn lại thân tứ đại và buông bỏ được bản ngã từ lâu đã cố chấp mê muội những điều hư không, dù biết là vô thường vạn vật luôn thay đổi, nhưng sao vẫn thấy xót xa lắm, các bậc thượng thiện nhơn đã đánh thức Trinh bằng giáo pháp nhiệm mầu của Phật học và giúp Trinh tìm lại được lẽ sống mà bấy lâu nay đã nhân ngã bỉ thử, quên mất cội nguồn, tham đắm mùi đời để đến khi chằn chịt các vết thương tâm thì mới chịu quay về nương tựa. Trinh nhận biết được những gì đã mang và chịu đựng đều từ nghiệp lực của đời này và vô thỉ kiếp bản thân đã gây ra, ngộ được mới biết mình đang trong một vòng lẩn quẩn của luân hồi nhân quả, nên liên tiếp phải gặp những điều thống khổ đến tận cùng" - Ngọc Trinh chia sẻ.

Theo chia sẻ, Ngọc Trinh hiện là một cư sĩ thuần thành, chưa thọ giới xuất gia và hiện đang nuôi lại tóc.

Người mẫu Ngọc Trinh xuống tóc đi tu vì trầm cảm nặng
Sau thời gian bị trầm cảm, nhờ tìm đến cửa Phật đã giúp Ngọc Trinh vực dậy tinh thần

Được biết Lê Ngọc Trinh sinh năm 1996, quê Cần Thơ. Người đẹp được mệnh danh là "bản sao của Ngọc Trinh" vì sở hữu gương mặt rất giống đàn chị, cùng với đó là việc theo đuổi phong cách quyến rũ. Lê Ngọc Trinh từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng không đạt thứ hạng cao, sau đó tiếp tục tham gia Hoa khôi áo dài Việt Nam Thế giới và đạt danh hiệu Á hậu 2.

Người mẫu Ngọc Trinh xuống tóc đi tu vì trầm cảm nặng
Nhan sắc ở tuổi 25 của Ngọc Trinh

Vài năm trở lại đây, Lê Ngọc Trinh ít hoạt động trong showbiz. Trên trang cá nhân, nữ người mẫu thường cập nhật hình ảnh đi làm từ thiện, các triết lý sống theo đạo Phật.

Người mẫu Ngọc Trinh xuống tóc đi tu vì trầm cảm nặng
Ngọc Trinh theo đạo Phật, thường xuyên làm từ thiện

Ảnh: FBNV, Tổng hợp