24h
Yeah1 News

Ngọc Trinh tiết lộ bị viêm da vì dầm mưa suốt đêm hy sinh cho vai diễn, đến Minh Hằng cũng phải khen ngợi

Thứ sáu, 08/07/2022 | 20:17 (GMT+7)

Đoạn tin nhắn riêng tư, lần đầu hé lộ những hy sinh vì nghề diễn của Ngọc Trinh vừa được một người trong nghề tiết lộ. Người đẹp không ngại dầm mưa dãi nắng để có được những thước phim đáng giá.

Từ lâu, Ngọc Trinh không chỉ nổi tiếng trong vai trò mẫu ảnh mà còn là một nghệ sĩ "lấn sân" thành công sang lĩnh vực diễn xuất. Bắt đầu bước lên màn ảnh rộng từ bộ phim "Vòng eo 56", đến nay, tuy không có quá nhiều tác phẩm nhưng mỗi bộ phim mà Ngọc Trinh tham gia đều nhận được sự đón nhận của khán giả. Năm 2021, Ngọc Trinh để lại ấn tượng với series "Chị mẹ học yêu" sau 2 năm kể từ phim điện ảnh "Vu quy đại náo". Hiện tại, Ngọc Trinh sắp sửa ra mắt phần 2 của "Chị mẹ học yêu" và đang trong quá trình tham gia một dự án mới.

Ngọc Trinh tiết lộ bị viêm da vì dầm mưa suốt đêm hy sinh cho vai diễn, đến Minh Hằng cũng phải khen ngợi - ảnh 1
Ngọc Trinh tiết lộ bị viêm da vì dầm mưa suốt đêm hy sinh cho vai diễn, đến Minh Hằng cũng phải khen ngợi - ảnh 2
Ngọc Trinh từng tham gia nhiều phim và để lại ấn tượng trong lòng khán giả
Ngọc Trinh từng tham gia nhiều phim và để lại ấn tượng trong lòng khán giả

Mặc dù luôn nhận được nhiều sự chú ý từ dân mạng, thế nhưng Ngọc Trinh không ít lần vướng phải những lùm xùm về phát ngôn, thời trang lẫn công việc. Có lẽ do gắn liền với 2 từ "tai tiếng" nên vô hình trung sự nghiệp diễn xuất của Ngọc Trinh cũng bị không ít người phản đối. Mới đây, một stylist nổi tiếng trong giới đã hé lộ những góc khuất khi Ngọc Trinh quyết định "lấn sân" sang mảng phim ảnh.

Ngọc Trinh tiết lộ bị viêm da ở bụng vì dầm mưa suốt từ 12h đêm đến 6h để thực hiện một cảnh quay
Ngọc Trinh tiết lộ bị viêm da ở bụng vì dầm mưa suốt từ 12h đêm đến 6h để thực hiện một cảnh quay

Trong đoạn tin nhắn đó, Ngọc Trinh chụp lại vùng da dưới bụng với những vết ửng đỏ đã khô cứng. Đây được cho là hệ quả của việc Ngọc Trinh dầm mưa ướt sũng từ 12h đêm đến 6h sáng hôm sau khiến lớp biểu bì ở chỗ này bị viêm nhiễm nghiêm trọng. Ngọc Trinh tiết lộ hiện tại, tình trạng viêm da dưới bụng của mình đã ổn định lại sau thời gian điều trị. Không chỉ cho thấy nỗi vất vả khi Ngọc Trinh đóng phim mà người này còn tiết lộ lời nhận xét của ca sĩ - diễn viên Minh Hằng đánh giá về "nữ hoàng thị phi" của showbiz Việt.

Ngọc Trinh tiết lộ bị viêm da vì dầm mưa suốt đêm hy sinh cho vai diễn, đến Minh Hằng cũng phải khen ngợi - ảnh 5
Người này tiết lộ Minh Hằng khen ngợi Ngọc Trinh vì thái độ cầu tiến và nỗ lực khi đóng phim
Người này tiết lộ Minh Hằng khen ngợi Ngọc Trinh vì thái độ cầu tiến và nỗ lực khi đóng phim

Theo status của stylist, Minh Hằng bày tỏ thái độ khen ngợi Ngọc Trinh: "Tôi không biết khả năng mọi người thế nào nhưng thái độ cầu tiến rất quan trọng, quan trọng hơn cả kỹ thuật diễn xuất. Đó là chìa khóa giúp các bạn thành công. Người diễn giỏi nhưng không dành tâm huyết cho vai diễn cũng không tạo được đột phá. Người chưa nhiều kinh nghiệm biết đâu có nhiều thú vị. Từ lúc đọc kịch bản, tôi đã thấy Ngọc Trinh hợp vai này rồi. Tôi cảm nhận bạn ấy rất có tinh thần phấn đấu. Làm việc với người như vậy, tôi cũng có cảm hứng hơn".

Ngọc Trinh tiết lộ bị viêm da vì dầm mưa suốt đêm hy sinh cho vai diễn, đến Minh Hằng cũng phải khen ngợi - ảnh 7
Ngọc Trinh được mệnh danh là 'nữ hoàng thị phi' hay 'nữ hoàng gợi cảm' tại showbiz Việt
Ngọc Trinh được mệnh danh là "nữ hoàng thị phi" hay "nữ hoàng gợi cảm" tại showbiz Việt

Ngoài ra, người stylist còn chia sẻ thêm, tuy Ngọc Trinh trong mắt mọi người không giỏi nhưng xét về độ "chiến" cho vai diễn thì phải đến "1000% công suất". Người này còn nhận định Ngọc Trinh rất nghiêm túc với mọi vai diễn và không ngừng rèn luyện bản thân trong những thử thách mới. Nếu chưa từng hợp tác với Ngọc Trinh thì sẽ không biết vì sao cô lại có được thành công như ngày hôm nay. Bên dưới bài viết, Thuý Kiều - trợ lý của Ngọc Trinh để lại bình luận: "Trời ơi, phải có mặt ở đó mới thấy thương cỡ nào". Trong khi chính chủ Ngọc Trinh để lại những icon "thả tim" thể hiện sự đồng tình. 

Ngọc Trinh tiết lộ bị viêm da vì dầm mưa suốt đêm hy sinh cho vai diễn, đến Minh Hằng cũng phải khen ngợi - ảnh 9
Một số hình ảnh Ngọc Trinh trên phim trường chuẩn bị cho bộ phim mới dự kiến ra rạp năm 2023
Một số hình ảnh Ngọc Trinh trên phim trường chuẩn bị cho bộ phim mới dự kiến ra rạp năm 2023

Được biết hiện tại, Ngọc Trinh đang bắt đầu tham gia ghi hình cho bộ phim "Chị chị em em" phần 2 với tựa đề "Đệ nhứt mỹ nhân". Trong phim, Ngọc Trinh sẽ đảm nhận vai nữ chính cùng với Minh Hằng. Theo tiết lộ trước đó, 2 người đẹp của Vbiz sẽ hóa thân vào 2 nhân vật được xem là mỹ nhân hàng đầu Sài Gòn thập niên trước. Họ sẽ có cuộc chiến tranh giành tình yêu - tiền bạc - danh vọng với những thiếu gia, công tử bậc nhất trong vùng. Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp vào năm 2023 và được hứa hẹn là tác phẩm đáng trông đợi trên màn ảnh rộng sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục