Ngọc Trinh khoe tài khoản có hơn 20 triệu USD và khẳng định: "Như này mà các em bảo chị không có tiền"

Ngọc Trâm 08:48 12/05/2021

Không ngần ngại khoe tài khoản có giá trị lên đến 21,5 triệu USD trên trang cá nhân, Ngọc Trinh thẳng thắn lên mặt với "các em" dám chê cô nàng không có tiền.

Chiều nay 11/5, Ngọc Trinh "đại náo" mạng xã hội sau khi đăng hàng loạt status chia sẻ về việc đầu tư vào thị trường tiền số. Đáng chú ý nhất là màn "khoe" tài khoản tiền số của Ngọc Trinh đang có giá trị lên tới 21,5 triệu USD, con số trong mơ của những người chơi cùng lĩnh vực. Theo hình ảnh chia sẻ, tài khoản của người đẹp gốc Trà Vinh có hơn 186 bitcoin (trị giá 10,76 triệu USD), 9,87 triệu đồng Tether (trị giá 9,87 triệu USD) và hơn 30 tỷ đồng Shiba Coin (trị giá gần 0,9 triệu USD). Sau màn khoe tài khoản tiền số cực "khủng" của mình, Ngọc Trinh còn dõng dạc tuyên bố: "Đây là bao nhiêu tiền mà các em bảo chị không có tiền?".

Ngọc Trinh khoe tài khoản có hơn 20 triệu USD và khẳng định: Như này mà các em bảo chị không có tiền
Ngọc Trinh khoe tài khoản tiền số có giá trị lên đến 21,5 triệu USD
Ngọc Trinh khoe tài khoản có hơn 20 triệu USD và khẳng định: Như này mà các em bảo chị không có tiền
"Đây là bao nhiêu tiền mà các em bảo chị không có tiền?", Ngọc Trinh said

Câu hỏi của Ngọc Trinh đang khiến cộng đồng mạng xôn xao vì dường như đang chủ đích nhắm vào những nhân vật từng "đá xéo" cô nàng không có tiền nhưng đam mê sống ảo. Trên thực tế, tài khoản tiền số mà Ngọc Trinh vừa khoe vẫn chưa xác nhận chính chủ nên không thể khẳng định đây là tiền mà cô nàng đang sở hữu. Theo dõi trang cá nhân của Ngọc Trinh xưa nay chỉ toàn đăng ảnh thời trang, mua sắm, nhà cửa,...và đây là lần đầu tiên "Nữ hoàng nội y" chia sẻ bản thân có đầu tư vào thị trường tiền số như thế này.

Ngọc Trinh khoe tài khoản có hơn 20 triệu USD và khẳng định: Như này mà các em bảo chị không có tiền
Thực tế, tài khoản tiền số này vẫn chưa rõ có phải của Ngọc Trinh hay không.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh vướng khá nhiều thị phi trong showbiz, khởi nguồn xuất phát từ việc cô nàng bị mất bộ sưu tập đồng hồ 13 tỷ cách đây không lâu. Ngay sau đó, Nathan Lee đã có màn "bốc phốt" rằng Ngọc Trinh không có tiền mà chỉ "ảo tưởng" mà thôi. Từ đây, nhiều bình luận trái chiều bủa vây người đẹp, tuy nhiên, cô nàng vẫn mặc nhiên không hề quan tâm. Lần này, Ngọc Trinh không ngần ngại khẳng định độ giàu có của bản thân trên trang cá nhân và khán giả bây giờ chỉ việc ngồi "hóng" livestream tiếp theo của Nathan Lee xem có "drama" nào nữa không mà thôi.

T.D

Ảnh: FBNV