Ngọc Trinh 'kể chuyện làm gái'?

Phuong Thao 09:08 13/04/2022

Tấm poster lớn với chủ đề "Chuyện làm gái" do chính Ngọc Trinh chia sẻ khiến dân tình tò mò.

Mạng xã hội mới đây râm ran trước hình ảnh poster của một chương trình với dòng chữ "Chuyện làm gái" có Ngọc Trinh xuất hiện. Giới thiệu cho bức hình này, là nội dung: "Vượt qua sự mặc cảm, giày vò, kì thị, sợ hãi để quyết tâm được sống thật với chính mình. Hành trình đến với giấc mơ “LÀM GÁI” không chỉ có nỗi đau mà còn là niềm hạnh phúc. Và đó là những bí mật được chính người trong cuộc kể lại..."

Cư dân mạng không khỏi tò mò liệu Ngọc Trinh sẽ kể những gì về chủ đề nghe qua khá nhạy cảm này?

Ngọc Trinh kể chuyện làm gái?
Ngọc Trinh lên show kể chuyện làm gái?

Tuy nhiên trong chương trình lên sóng vào tối 12/4, một "cú lừa" xảy ra khi đúng là Ngọc Trinh xuất hiện và nói về chuyện "làm gái" nhưng là "làm con gái", chia sẻ những bí kíp làm đẹp cho phái nữ. Với chủ đề "Chuyện làm gái", chương trình mời Lynk Lee xuất hiện làm khách mời đặc biệt để nói về hành trình trở thành con gái và cách chăm sóc nhan sắc của người chuyển giới.

Trong chương trình hoàn toàn nói về chủ đề sắc đẹp, cách chăm sóc da, dáng và giới thiệu những sản phẩm từ công ty của Ngọc Trinh. Có vẻ như dân mạng đã suy nghĩ hơi nhiều về tấm poster có dòng chữ "Chuyện làm gái" của Ngọc Trinh rồi!

Ngọc Trinh kể chuyện làm gái?
Thực ra "chuyện làm gái" ở đây là "chuyện làm con gái"

Được biết vào mỗi tối thứ 3 hàng tuần, Ngọc Trinh sẽ lên livestream nói về một chủ đề khác nhau liên quan đến làm đẹp cho phụ nữ. Người đẹp sinh năm 1989 và ekip cũng rất biết cách câu kéo chú ý khi để tên những buổi livestream với các cụm từ như: "Làm gái", "Thân gái dặm trường", "Đàn ông Tây hay Ta"...

Ngọc Trinh kể chuyện làm gái?
Ngọc Trinh và ekip quả biết gây chú ý về mặt câu từ

Ảnh: Cô Trinh Trà Vinh, Tổng hợp