Ngọc nữ bolero Lily Chen lên tiếng về drama xe hồng đen

Hoàng Hằng 07:53 24/06/2021

Sau thời gian dính vào lùm xùm không đáng có, Lily Chen chính thức lên tiếng giãi bày mọi thắc mắc từ cộng đồng mạng.

Vào khoảng tháng 4/2021, Lily Chen gây chú ý khi dùng 9 tỷ tiền mặt để đi mua xe Maybach. Không những thế, khi nhận xe cô khá bất ngờ với diện mạo mới khi được Mr. Xuân Hoàn (người được mệnh danh chốt sale số 1 của một hãng xe sang) làm lại cho chiếc xe. Theo từ ngữ mà được nhiều người nhắc tới thời gian qua, thì chiếc xe có tên “Đen hồng”. Ý tưởng này hoàn toàn do anh thực hiện để tạo bất ngờ cho Lily Chen. Tới thời điểm nhận xe, cô mới hay biết và khá thích thú.

Ngọc nữ bolero Lily Chen lên tiếng về drama xe hồng đen

Tuy nhiên, chính màu sắc của chiếc xe lại có nét hao hao với chiếc xe khác của một chân dài Việt nên những nghi vấn, đồn đoán càng trở nên có căn cứ hơn. Nhận thấy, có nhiều luồng thông tin không chính xác nên Lily Chen cảm thấy bị cư dân mạng soi mói với tâm thế không chút phòng vệ. Vì thế, nàng ngọc nữ đã khoá facebook.

Hiện tại, khi tâm trí ổn định, Lily Chen một lần nói hết những drama ngày qua. Cô tâm sự: “Việc đầu tiên tôi nghĩ tới sau drama chính là đi dán lại chiếc xe, đổi sang màu khác. Thực chất, tôi chỉ muốn kết thúc chuyện không hay này và đổi màu cho hợp phong thuỷ. Vẫn Mr Xuân Hoàn là người thực hiện cho tôi. Màu xe mới này, do tôi yêu cầu thay đổi.

Thứ 2, người yêu tôi là một doanh nhân, kinh doanh bất động sản, kinh doanh giải trí kiêm luôn nhạc sĩ”.

Theo như Mr Xuân Hoàn chia sẻ với truyền thông gần đây, anh có nói thêm việc Lily Chen là cô gái sở hữu Maybach trẻ nhất Việt Nam. Đó là giá trị thật, chẳng phải tính toán gì. Thực tế, Lily Chen là người đứng tên xe Maybach trẻ nhất Việt Nam. Bởi vì, có rất nhiều người đi xe xịn nhưng chủ xe đứng tên là một người khác.

Ngọc nữ bolero Lily Chen lên tiếng về drama xe hồng đen

Lily Chen từng có nhiều lần bày tỏ quan điểm về chuyện tình cảm. Cô từng bộc bạch: "Tôi không ngại khi thừa nhận bạn trai mình phải là người vững về tài chính. Tôi không thuộc tuýp người thích dựa dẫm và tự chủ về kinh tế. Song chỉ đơn giản một điều, mây tầng nào gặp mây tầng đó, cuộc sống se duyên cho chúng ta những mối quan hệ đời thường. Nhiều người đi qua đời bạn, nếu hợp nhau sẽ ở lại với bạn. Tôi là người sống tình cảm nhưng không mù quáng theo đuổi những thứ không thuộc về mình. Chuyện tình cảm càng khó nói, nhất là với những người vừa có tài lại vừa có tiền".

Lily Chen tên thật là Trần Kim Ngọc, năm nay 26 tuổi. Cô giành danh hiệu Á quân 1 Tình Bolero năm 2019 và lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với vai diễn trong bộ phim Thất Sơn Tâm Linh. Lily Chen hướng tới hình ảnh một nữ nghệ sĩ đa năng, muốn cống hiến cho cả âm nhạc và diễn xuất và được nhiều người ưu ái gọi với cái tên "Ngọc nữ Bolero".