24h
Yeah1 News

Ngô Thanh Vân chia sẻ ca khúc "Chưa quên người yêu cũ", tâm sự cách yêu hết mình trong quá khứ

Thứ sáu, 10/06/2022 | 08:19 (GMT+7)

Ngô Thanh Vân vừa bày tỏ niềm thích thú với ca khúc "Chưa quên người yêu cũ" của nữ ca sĩ Hà Nhi trên trang cá nhân. Nữ diễn viên cũng tiết lộ cách yêu của mình trong quá khứ làm nhiều khán giả chú ý.

Trên trang cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân vừa bày tỏ niềm yêu thích với ca khúc đang hot hit hiện nay trên Youtube. Bài hát "Chưa quên người yêu cũ" sáng tác nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền qua phần thể hiện của nữ ca sĩ Hà Nhi đã khiến trái tim Ngô Thanh Vân rung động. Nữ diễn viên bồi hồi chia sẻ: "Trời ơi! May mà đang có ông Chef Huy Trần chứ mà đang thất tình nghe bài này chắc khóc trết á. Hứa Kim Tuyền ơi sao em ăn gì viết lời hay thế? Cứ như đi trong bụng mấy đứa con gái á, hay quá đi. Còn bạn Hà Nhi ngoài bài 'Dĩ vãng nhạt nhoà' mà mình quá thích thì bài hát này cô bé hát quá hay và quá tâm trạng, nghe mà muốn khóc luôn á...".

Ngô Thanh Vân bất ngờ chia sẻ ca khúc 'Chưa quên người yêu cũ'.
Ngô Thanh Vân bất ngờ chia sẻ ca khúc "Chưa quên người yêu cũ".
Nữ diễn bày tỏ thích thú với ca khúc và tiết lộ cách yêu hết mình trong quá khứ.
Nữ diễn bày tỏ thích thú với ca khúc và tiết lộ cách yêu hết mình trong quá khứ.

Bên cạnh đó, "đả nữ" màn ảnh Việt còn tiết lộ cách yêu của mình trong quá khứ khiến nhiều fan chú ý. Ngô Thanh Vân viết: "Tui yêu hết cho hết à. Người ta lỡ có đi thì tui reset làm lại á...". Chia sẻ vừa thật lòng vừa hài hước của bà xã Huy Trần ngay lập tức nhận về nhiều lượt like. Có lẽ, Ngô Thanh Vân là mẫu phụ nữ luôn hết mình khi yêu và sẵn sàng yêu lại từ đầu nếu không nên duyên với người cũ.

Ngô Thanh Vân có đường tình duyên 'bí ẩn' trong showbiz.
Ngô Thanh Vân có đường tình duyên "bí ẩn" trong showbiz.

Trước khi kết hôn với tình trẻ Huy Trần, Ngô Thanh Vân được cho là nữ diễn viên có đường tình duyên "bí ẩn" trong showbiz Việt. Cô nàng từng dính nghi vấn hẹn hò với nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn, Việt kiều Petey Nguyễn và cả đạo diễn Jordan Vogt-Roberts của phim bom tấn "Kong: Skull Island". Tuy nhiên, không có tin đồn nào được chính chủ xác nhận. Mãi đến tận bây giờ Ngô Thanh Vân mới chịu nói lời yêu thương công khai với Huy Trần và tổ chức đám cưới hôm ngày 8/5 vừa qua khiến bao người ngưỡng mộ.

Cặp đôi Ngô Thanh Vân và Huy Trần nên duyên vợ chồng khiến bao người ngưỡng mộ.
Cặp đôi Ngô Thanh Vân và Huy Trần nên duyên vợ chồng khiến bao người ngưỡng mộ.

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục