Yeah1 News

Nghi vấn vợ 7X của Quý Bình mang thai con đầu lòng thông qua một chi tiết?

Chủ nhật, 12/12/2021 | 13:06 (GMT+7)

Kỉ niệm một năm ngày cưới, bà xã Quý Bình gây chú ý với vòng 2 to tướng làm rộ lên nghi vấn mang thai.

Mới đây, trên trang cá nhân Quý Bình đã thu hút sự quan tâm từ khán giả khi chia sẻ khoảnh khắc ngày ấy - bây giờ để mừng kỉ niệm 1 năm ngày cưới của hai vợ chồng. Kèm theo những bức ảnh là dòng trạng thái hào hứng: "1 bối cảnh, 2 bức hình. 12/12 lần thứ nhất. Chuẩn bị đi đón dâu thôi! Ngọc Tiền ơi, dậy trang điểm đi em!".

Nghi vấn vợ 7X của Quý Bình mang thai con đầu lòng thông qua một chi tiết? - ảnh 1

Tuy nhiên, một chi tiết ở bức ảnh thứ 2 đã khiến cộng đồng mạng dành sự quan tâm đặc biệt. Cụ thể, bà xã của nam diễn viên diện một chiếc váy rộng, dưới ánh nắng hoàng hôn nên đã để lộ rõ vóc dáng tăng cân, với vòng 2 khá to tướng. Điều này đã làm các khán giả vô cùng bất ngờ và cho rằng nữ doanh nhân đang mang con đầu lòng sau 1 năm về chung một nhà.

Nghi vấn vợ 7X của Quý Bình mang thai con đầu lòng thông qua một chi tiết?

Bên dưới bài viết, đông đảo bạn bè đồng nghiệp và khán giả đã nhanh chóng để lại lời chúc mừng đến vợ chồng Quý Bình. Ngoài những bình luận ngưỡng mộ về hôn nhân êm ấm sau 1 năm ngày cưới thì nhiều người còn thẳng thắn chúc mừng nam diễn viên "lên chức".

Nghi vấn vợ 7X của Quý Bình mang thai con đầu lòng thông qua một chi tiết?

Không những thế, diễn viên Diễm Châu đã để lại bình luận thắc mắc rằng: "Ê ê thấy dáng cô dâu khác khác nha. Chắc 12/12 năm sau bức hình sẽ vui hơn á nha". Trước lời trêu chọc này, Quý Bình ẩn ý đáp: "Bắt chước em đó, hihi". Được biết, Diễm Châu vừa chào đón 2 thiên thần nhỏ bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo, nên việc nam diễn viên cho rằng đang "bắt chước" cô nàng rất có thể chính là câu trả lời về việc bà xã đang mang thai.

Nghi vấn vợ 7X của Quý Bình mang thai con đầu lòng thông qua một chi tiết? - ảnh 2

Hiện tại, khoảnh khắc trên vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Quý Bình   Ngọc Tiền  

Cùng chuyên mục