24h
Yeah1 News

Nghi vấn Đức Phúc và Erik nghỉ chơi vì mâu thuẫn?

Thứ tư, 08/12/2021 | 09:43 (GMT+7)

Động thái đầy ẩn ý của hai nam ca sĩ trên trang cá nhân mới đây làm dấy lên nghi ngờ cặp đôi bạn thân đang cạch mặt nhau vì xảy ra mâu thuẫn.

Khuya hôm qua, trên story trang cá nhân của Đức Phúc và Erik đồng loạt đăng những dòng tâm trạng đầy ẩn ý. Theo đó, Đức Phúc viết: "Ừ nhất bạn rồi. Mình công nhận là nhất bạn rồi". Erik ngay sau đó cũng chia sẻ: "Bạn chơi như thế là đúng bài rồi, rất tuyệt vời". Được xem là đôi bạn thân rất thân và là thành viên của "Gia đình hoa dâm bụt" cùng Hòa Minzy nhưng động thái của Đức Phúc lẫn Erik đều khiến fan nghi ngờ cả hai đang cạch mặt nhau vì mâu thuẫn.

Nghi vấn Đức Phúc và Erik nghỉ chơi vì mâu thuẫn? - ảnh 1
Đức Phúc và Erik đăng đàn story tâm trạng làm dấy lên nghi vấn cạch mặt nhau.
Đức Phúc và Erik đăng đàn story tâm trạng làm dấy lên nghi vấn cạch mặt nhau.
Cả hai đều là những người bạn thân thiết chơi chung trong 'Gia đình hoa dâm bụt'
Cả hai đều là những người bạn thân thiết chơi chung trong "Gia đình hoa dâm bụt"

Tuy nhiên, một số netizen đặt ra vài giả thiết khác về chiếc story này của hai nam ca sĩ. Nếu không phải nghỉ chơi thì khả năng cao Đức Phúc và Erik đang "cà khịa" cùng một người nào đó vì nội dung bài đăng khá giống nhau. Nghi vấn khác lại cho rằng, cặp đôi ca sĩ dường như đang tiết lộ "hint" cho sản phẩm âm nhạc kết hợp. Tuy nhiên, để thêm phần kịch tính, họ quyết định đăng bài ẩn ý vu vơ nhằm khơi gợi sự tò mò với khán giả. Giả thiết này khá hợp lý vì xưa nay cả Erik và Đức Phúc đều rất kín tiếng trong chuyện riêng tư. Cả hai sẽ không dễ dàng mang những cảm xúc cá nhân chia sẻ công khai thế này cùng lúc để khán giả bàn tán, soi mói. Thậm chí hôm qua, cặp đôi còn đăng ảnh selfie vui vẻ trên trang cá nhân nên rất khó có thể cạch mặt nhau nhanh như vậy.

Cách đây không lâu Erik được hội bạn đến chúc mừng ngôi vị Quán quân 'The Heroes'.
Cách đây không lâu Erik được hội bạn đến chúc mừng ngôi vị Quán quân "The Heroes".
Thậm chí hôm qua Đức Phúc và Erik còn selfie chung thì không thể cạch mặt nhau nhanh đến như vậy được.
Thậm chí hôm qua Đức Phúc và Erik còn selfie chung thì không thể cạch mặt nhau nhanh đến như vậy được.

Thời gian này, trong khi Đức Phúc im hơi lặng tiếng chưa có dấu hiệu comeback thì Erik vừa giành ngôi vị Quán quân chương trình "The Heroes" vào cuối tháng 11. Nếu hai giọng ca trẻ chuyên tạo hit này có một màn kết hợp trong sản phẩm âm nhạc mới thì rõ ràng sẽ nhận được về nhiều sự quan tâm của khán giả.

T.D

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục