Yeah1 News

Nghệ sĩ Ngọc Huyền bị trộm vào nhà 'dọn sạch' bàn thờ, còn chắp tay thành tâm vái lạy

Thứ bảy, 10/07/2021 | 12:35 (GMT+7)

Nữ nghệ sĩ đã chia sẻ lại đoạn clip về quá trình bị kẻ xấu lẻn vào nhà trộm đồ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của nghệ sĩ Ngọc Huyền đã bất ngờ chia sẻ lại quá trình bị kẻ xấu lẻn vào nhà trộm đồ khiến cho nhiều cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. Theo đó, người này ăn mặc kín mít, không rõ là nam hay nữ đã nhân cơ hội gia đình nữ nghệ sĩ không có mặt rồi lẻn vào trộm những món đồ bằng đồng trên bàn thờ Phật. 

Nghệ sĩ Ngọc Huyền bị trộm vào nhà 'dọn sạch' bàn thờ, còn chắp tay thành tâm vái lạy - ảnh 1

Không chỉ "quét sạch" những món đồ giá trị trên bàn cúng, kẻ này còn có hành động đáng chú ý trước khi lấy của mang đi. Cụ thể, kẻ trộm đã chắp tay vái lạy Phật liên tục vài cái rồi mới thực hiện hành vi xấu xa. Trước khoảnh khắc ghi lại trên, nghệ sĩ Ngọc Huyền thản thốt cho biết: "Tên trộm lẻn vào nhà tôi trong mùa dịch dật, nhưng vẫn còn biết lạy Phật trước khi trộm đồ đem đi".

Nghệ sĩ Ngọc Huyền bị trộm vào nhà 'dọn sạch' bàn thờ, còn chắp tay thành tâm vái lạy - ảnh 2
Nghệ sĩ Ngọc Huyền bị trộm vào nhà 'dọn sạch' bàn thờ, còn chắp tay thành tâm vái lạy - ảnh 3

Có thể nói, mùa dịch đã khiến tình hình kinh tế xã hội càng thêm khó khăn. Dẫu biết vậy nhưng việc mang ý đồ xấu, xâm nhập vào nhà người khác để trộm cắp như thế là điều đáng phê phán và chỉ trích. Bên dưới bài viết, các khán giả tỏ ra rất bất ngờ và cũng không nhịn được cười trước việc "làm xấu nhưng vẫn sợ nghiệp quật". 

Nghệ sĩ Ngọc Huyền bị trộm vào nhà dọn sạch bàn thờ, còn chắp tay thành tâm vái lạy

Ngoài ra, người hâm mộ cũng gửi lời an ủi nữ nghệ sĩ, xem như của đi thay người. Đồng thời sau sự cố này, gia đình Ngọc Huyền nên cẩn thận hơn trong việc bảo vệ tài sản, khóa chặt cửa nẻo để tránh trường hợp tương tự xảy ra.

Ảnh: Cắt từ clip

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Ngọc Huyền  

Cùng chuyên mục