Yeah1 News

Nghệ sĩ nào sẽ thay thế NSND Công Lý đảm nhận vai Bắc Đẩu trong "Táo Quân 2022"?

Thứ hai, 20/12/2021 | 14:16 (GMT+7)

Với việc NSND Công Lý sẽ không tham gia "Táo Quân 2022" vì lý do sức khỏe, phía VFC vẫn chưa công bố vai Bắc Đẩu sẽ do nghệ sĩ nào thay thế.

Sau thời gian để khán giả chờ đợi, phía đơn vị sản xuất chính thức thông báo "Táo Quân 2022" vẫn sẽ lên sóng vào đêm giao thừa Tết năm nay. Các nghệ sĩ đóng Táo sẽ bắt đầu tập luyện từ tuần này với cường độ cao để kịp thời ghi hình và công chiếu vào đêm 30. Những gương mặt gắn liền với "Táo Quân" nhiều năm qua hứa hẹn vấn sẽ xuất hiện là: NSUT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSUT Quang Thắng, NSUT Chí Trung, NSUT Quốc Khánh, Nghệ sĩ Vân Dung...Riêng trường hợp đáng tiếc nhất là NSND Công Lý khi anh xác nhận không góp mặt trong "Táo Quân 2022" vì lý do sức khỏe.

Nghệ sĩ nào sẽ thay thế NSND Công Lý đảm nhận vai Bắc Đẩu trong 'Táo Quân 2022'? - ảnh 1
Tết 2022 vẫn sẽ có 'Táo Quân' nhưng thiếu vắng 'cô Đẩu' Công Lý
Tết 2022 vẫn sẽ có "Táo Quân" nhưng thiếu vắng "cô Đẩu" Công Lý

Với việc NSND Công Lý không tham gia "Táo Quân 2022", vai diễn Bắc Đẩu nhiều khả năng sẽ do nghệ sĩ khác đảm nhận. Hình ảnh "cô Đẩu" nhiều năm qua luôn gắn liền với NSND Công Lý, nam nghệ sĩ đảm nhận rất tốt vai diễn này. Chính vì vậy sẽ rất khó khăn cho phía đơn vị sản xuất lẫn áp lực với nghệ sĩ nào được chọn thay thế cho NSND Công Lý.

Nghệ sĩ nào sẽ thay thế NSND Công Lý đảm nhận vai Bắc Đẩu trong 'Táo Quân 2022'? - ảnh 3
Vì lý do sức khỏe, NSND Công Lý không thể góp mặt trong 'Táo Quân 2022'
Vì lý do sức khỏe, NSND Công Lý không thể góp mặt trong "Táo Quân 2022"

Mới đây trong một hình ảnh tụ tập của dàn nghệ sĩ "Táo Quân", NSUT Xuân Hinh cũng góp mặt khiến nhiều khán giả cho rằng rất có thể đây sẽ là người thay thế cho NSND Công Lý đảm nhận vai Bắc Đẩu. Xét về kinh nghiệm, khả năng diễn sân khấu và tấu hài, NSUT Xuân Hinh là cái tên khá phù hợp cho vai Bắc Đẩu. Hiện tại VFC vẫn chưa công bố nghệ sĩ thay thế NSND Công Lý vào vai Bắc Đẩu. Liệu chương trình năm nay sẽ lựa chọn cách thay thế hay để vai Bắc Đẩu vắng bóng trong 1 năm?

NSUT Xuân Hinh xuất hiện bên dàn sao 'Táo Quân', trong khi NSND Công Lý vắng mặt
NSUT Xuân Hinh xuất hiện bên dàn sao "Táo Quân", trong khi NSND Công Lý vắng mặt

Chương trình "Găp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" sẽ lên sóng trên tất cả các kênh của VTV vào lúc 20h ngày 31/1/2022 (tức đêm 29 Tết).

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Bắc đẩu   Công Lý   Táo Quân 2022  

Cùng chuyên mục