24h
Yeah1 News

Nghe dàn Á hậu dành lời khen có cánh cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên mới thấy chiến thắng “tâm phục khẩu phục” cỡ nào!

Thứ hai, 06/12/2021 | 07:59 (GMT+7)

Ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Thế giới quả thật rất xứng đáng với đại diện Việt Nam, cả 4 Á hậu và ban giám khảo cũng như khán giả đều công nhận điều đó và dành cho người đẹp nhiều lời khen có cánh.

Vào tối 4/2 vừa qua, chiếc vương miện danh giá tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 đã tìm ra chủ nhân xứng đáng. Không ai khác, đó chính là đại diện của Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Người đẹp đã đăng quang ngôi vị cao nhất sau khi vượt qua 60 đối thủ "nặng ký" khác và bùng nổ hết mình với 200% năng lượng ngay từ khi bước vào cuộc chiến cân sắc cân tài này. Chiến thắng của Thùy Tiên gây tiếng vang trong cõi mạng và để lại dư âm mạnh mẽ trong người hâm mộ. 

Trên các chuyên trang sắc đẹp quốc tế như Global Beauties, Sash Factor và các trang báo nổi tiếng khắp Thái Lan và nhiều quốc gia khác đều đánh giá cao nàng hậu sinh năm 1998 và đồng tình với chiến thắng vô cùng thuyết phục. 

Nghe dàn Á hậu dành lời khen có cánh cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên mới thấy chiến thắng “tâm phục khẩu phục” cỡ nào! - ảnh 1
Tân Hoa hậu hòa bình Thế giới Nguyễn Thúc Thùy Tiên đến từ Việt Nam!
Tân Hoa hậu hòa bình Thế giới Nguyễn Thúc Thùy Tiên đến từ Việt Nam!

Không chỉ vậy, đạt được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi năm nay, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã ghi điểm và ấn tượng tuyệt đối trong lòng các thí sinh dự thi khác. Rất ít có cuộc thi nào mà đương kim Hoa hậu lại nhận được đông đảo sự tán thưởng từ đối thủ như Miss Grand International năm nay.

Bằng chứng cụ thể là khoảnh khắc chờ đợi tìm ra chủ nhân chiếc "crown", MC hô 2 tiếng Việt Nam vang dội trên đấu trường quốc tế mà nhiều đối thủ của cô nàng lại vui mừng và hạnh phúc thay bạn mình như vậy. Thậm chí, nhiều góc máy fancam từ xa cho thấy nhiều đại diện nước bạn đã khuỵu xuống vì vui mừng cho chiến thắng của Thùy Tiên.

Nghe dàn Á hậu dành lời khen có cánh cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên mới thấy chiến thắng “tâm phục khẩu phục” cỡ nào! - ảnh 3
Dàn Á hậu 'tâm phục khẩu phục' trước chiến thắng thuyết phục của đại diện Việt Nam, họ luôn dành lời khen tốt đẹp cho nhau và giữ gìn mối quan hệ thân thiết.
Dàn Á hậu "tâm phục khẩu phục" trước chiến thắng thuyết phục của đại diện Việt Nam, họ luôn dành lời khen tốt đẹp cho nhau và giữ gìn mối quan hệ thân thiết.

Theo đó sau đêm chung kết, dàn người đẹp được cánh báo giới săn đón, Top 5 Miss Grand đã có đôi lời chia sẻ về cảm xúc hiện tại và hành trình đến với cuộc thi này. Khi được hỏi cảm nhận về Tân hoa hậu Thùy Tiên, tất cả á hậu đều gật đầu lia lịa đồng ý cùng với đó là vỗ tay tán thưởng.

Trong đó, á hậu 3 của cuộc thi - người đẹp đến từ Puerto Rico đã dành lời nhiều lời "ngọt" cho đương kim hoa hậu Thùy Tiên: "Tân hoa hậu hòa bình Quốc tế 2021 là một trong những người tốt bụng nhất mà tôi gặp. Tôi đã có khoảng thời gian trò chuyện cùng với cô ấy và tôi rất thích cô ấy. Chỉ có thể nói từ tận đáy lòng bạn hoàn toàn xứng đáng và bạn sẽ là một nữ hoàng tuyệt vời."

Nhiều khoảnh khắc máy quay ghi lại hình ảnh các nàng hậu xoay quanh đương kim Hoa hậu hòa bình Thế giới 2021 với ánh mắt ngưỡng mộ, yêu mến.
Nhiều khoảnh khắc máy quay ghi lại hình ảnh các nàng hậu xoay quanh đương kim Hoa hậu hòa bình Thế giới 2021 với ánh mắt ngưỡng mộ, yêu mến.

19h tối nay trên fanpage Miss Grand International sẽ diễn ra cuộc phỏng vấn đặc biệt với đương kim Hoa hậu hòa bình thế giới Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Cùng chờ xem đại diện Việt Nam sẽ thể hiện như thế nào trên cương vị Miss Grand đầu tiên của mình!

Nghe dàn Á hậu dành lời khen có cánh cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên mới thấy chiến thắng “tâm phục khẩu phục” cỡ nào! - ảnh 6
Nghe dàn Á hậu dành lời khen có cánh cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên mới thấy chiến thắng “tâm phục khẩu phục” cỡ nào! - ảnh 7
Nghe dàn Á hậu dành lời khen có cánh cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên mới thấy chiến thắng “tâm phục khẩu phục” cỡ nào! - ảnh 8
Khoảnh khắc đẹp nhất đêm chung kết: Nguyễn Thúc Thùy Tiên vỡ òa trong niềm vui chiến thắng và hạnh phúc trong vòng tay của bạn bè quốc tế, fan hâm mộ và các đại diện cuộc thi.
Khoảnh khắc đẹp nhất đêm chung kết: Nguyễn Thúc Thùy Tiên vỡ òa trong niềm vui chiến thắng và hạnh phúc trong vòng tay của bạn bè quốc tế, fan hâm mộ và các đại diện cuộc thi.

Hoa Nguyễn

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục