Yeah1 News

Ngày sinh nhật Uyển Ân, Trấn Thành nói một câu không muốn gọi là "em gái" của mình nữa?

Thứ tư, 15/02/2023 | 17:22 (GMT+7)

Trấn Thành mới đây đăng đàn chúc mừng sinh nhật Uyển Ân nhưng câu chúc "lạ lạ" mới là tâm điểm thu hút sự chú ý của netizen.

"Nhà bà Nữ" đang là bộ phim "làm mưa làm gió" tại rạp phim Việt suốt mùa tết 2023 này, ngoài Trấn Thành thì dàn diễn viên trong phim - đặc biệt là Uyển Ân với vai chính đầu tiên trên màn ảnh rộng cũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Ngày sinh nhật Uyển Ân, Trấn Thành nói một câu không muốn gọi là 'em gái' của mình nữa? - ảnh 1

Trong đó, khó tránh việc Uyển Ân thường được nhắc đến với cái tên "em gái Trấn Thành". Sự thành công và phủ sóng quá lớn của nam nghệ sĩ khiến Uyển Ân thường xuyên được đặt cạnh tên anh trai là điều hiển nhiên. Dù vậy, thành công của vai nữ chính trong "Nhà bà Nữ" đã là tín hiệu khả quan, thể hiện được năng lực diễn xuất của nữ diễn viên.

Ngày sinh nhật Uyển Ân, Trấn Thành nói một câu không muốn gọi là 'em gái' của mình nữa? - ảnh 2

Song việc "thoát mác" em gái Trấn Thành sẽ cần nhiều thời gian và nỗ lực hơn nữa. Trong dịp sinh nhật Uyển Ân mới đây, Trấn Thành cũng đã thẳng thắn đề cập đến vấn đề này. Trong ngày sinh nhật em gái, Trấn Thành không chúc sức khỏe, hạnh phúc hay những câu chúc thường thấy mà anh nửa đùa nửa thật mong Uyển Ân sẽ thành công "thoát mác" em gái của Trấn Thành.

Ngày sinh nhật Uyển Ân, Trấn Thành nói một câu không muốn gọi là 'em gái' của mình nữa? - ảnh 3

"Chúc mừng sanh nhựt cô Ngọc Nhi - Huỳnh Uyển Ân. Không cần bỏ nhà đi, chúc em năm nay bỏ được cái mác "em gái Trấn Thành". Từ đây về sau, mọi người chỉ biết và yêu mến em vì em là Uyển Ân của họ thôi! Chốt đơn nhé!" - Trấn Thành viết trên trang cá nhân.

Ngày sinh nhật Uyển Ân, Trấn Thành nói một câu không muốn gọi là 'em gái' của mình nữa? - ảnh 4
Ngày sinh nhật Uyển Ân, Trấn Thành nói một câu không muốn gọi là 'em gái' của mình nữa? - ảnh 5

Đáp lại, Uyển Ân cũng hài hước tung hứng theo anh trai: "Em xin cám ơn anh trai Uyển Ân" khiến fan một phen thích thú trước sự thân thiết và "lầy lội" của hai anh em.

Trước đó, từ khi theo đuổi công việc diễn xuất, Uyển Ân đã thu hút sự chú ý khi được biết đến là em gái ruột của Trấn Thành. Song cô cũng không được sự nâng đỡ của anh trai ở thời điểm đó mà cũng tự có những nỗ lực riêng, chứng minh thực lực qua vai diễn trong các bộ web-drama, đặc biệt là "Bố già" và nỗ lực giảm cân thay đổi ngoại hình để có được nhan sắc hiện tại.

Ngày sinh nhật Uyển Ân, Trấn Thành nói một câu không muốn gọi là 'em gái' của mình nữa? - ảnh 6

Ảnh: tổng hợp

Cùng chuyên mục