Ngay lập tức xuất hiện nhóm anti ViruSs giữa màn "khẩu chiến" với Bình Gold

Phuong Thao 14:38 01/02/2021

Một vài nhóm anti ViruSs đã được lập ra sau khi nam streamer có cuộc "khẩu chiến" với rapper Bình Gold.

Mới bước vào ngày đầu tiên của tháng 2 nhưng showbiz Việt đã có "drama" mới khiến nhiều người bận rộn "hít hà". Chuyện là rapper Bình Gold vừa cho đăng tải dòng trạng thái ẩn ý, chê khả năng về Rap của ViruSs không hơn ai mà đi đánh giá người khác: "Viruss đúng la viruss, Viruss biết gì về Rap? Các cháu xem Youtube cũng nên bịt khẩu trang vào. Viruss chủng mới biến thể khó chữa lắm. Vắc xin không sản xuất kịp đâu". ViruSs sau đó nhanh chóng đáp lại ngay rằng: Rapper bức xúc là phải On Mic ngay chứ Bình, ai lại viết stt thế, lên!!!".

Cả hai sau đó có màn "khẩu chiến" qua lại trên Facebook, mỗi người có một lý lẽ riêng không ai chịu thua ai. Cư dân mạng hiện đang mong chờ màn "rap diss" của Bình Gold về ViruSs sau khi bị thách thức "on mic".

Ngay lập tức xuất hiện nhóm anti ViruSs giữa màn khẩu chiến với Bình Gold
Ngay lập tức xuất hiện nhóm anti ViruSs giữa màn khẩu chiến với Bình Gold
Ngay lập tức xuất hiện nhóm anti ViruSs giữa màn khẩu chiến với Bình Gold
Nguồn cơn cho cuộc "đối đầu" giữa ViruSs và Bình Gold.

Giữa lúc "drama" giữa ViruSs và Bình Gold vẫn đang có những chi tiết mới, nhiều người phát hiện ra nam streamer đình đám là sao Việt tiếp theo gia nhập danh sách "sao Việt bị lập nhóm anti". Cụ thể có 1 nhóm anti ViruSs được lập ra ngay trong ngày hôm nay 1/2 và hiện đã có hơn 500 thành viên. Ngoài ra, một số nhóm khác cũng đang hoạt động nhưng số thành viên tham gia không nhiều.

Ngay lập tức xuất hiện nhóm anti ViruSs giữa màn khẩu chiến với Bình Gold
Group anti fan ViruSs ngay lập tức được tạo giữa ồn ào "khẩu chiến" với rapper Bình Gold.

Trước ViruSs, nhiều nghệ sĩ Vbiz cũng bị lập nhóm anti có thể kể đến như: MC Trấn Thành, Hương Giang, Thủy Tiên, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi, Đỗ Khánh Vân, Hải Tú,...Trong đó phải kể đến 2 màn anti rầm rộ nhất nhắm về phía Hương Giang và Hải Tú. Hiện tại Hải Tú đang là sao Việt có nhóm anti đông thành viên nhất với hơn 250k người tham gia, theo sau là Hương Giang với 140k.

Trào lưu anti fan trở nên rầm rộ từ giai đoạn cuối năm 2020, hầu như ngôi sao nào nếu vướng tranh cãi đều sẽ bị lập nhóm. Những hệ lụy từ các nhóm anti này không phải là không có, khi không ít nghệ sĩ lao đao vì bị anti fan lên kế hoạch tẩy chay bài bản, khiến nhiều nhãn hàng, sự kiện, chương trình truyền hình... phải tiến hành gỡ hình ảnh hoặc cắt sóng.

P.T

Ảnh: Tổng hợp