Yeah1 News

Ngày 8/3, Đỗ Mỹ Linh tiết lộ chuyện tình cảm của Tiểu Vy, ẩn ý mỹ nhân sinh năm 2000 quá kén chọn?

Thứ ba, 08/03/2022 | 12:30 (GMT+7)

Vốn là hội chị em thân thiết, Đỗ Mỹ Linh mới đây đã bất ngờ tiết lộ chuyện yêu đương của Tiểu Vy, còn tag cả tên đối phương và đây là phản ứng của chính chủ.

Xinh đẹp và giỏi giang, những nửa kia sánh đôi bên các nàng hậu của Vbiz cũng là điều mà nhiều netizen luôn tò mò. Tuy nhiên, không có nhiều nàng hậu chọn cách công khai chuyện hẹn hò. Đa phần các mỹ nhân vẫn thường giấu kín hay hiếm khi tiết lộ về chuyện yêu đương. 

Tiểu Vy - nàng hậu sinh năm 2000 cũng không ngoại lệ. Dù từng vướng nhiều tin đồn tình cảm nhưng đến nay, người đẹp vẫn chưa từng chính thức công khai hẹn hò. Vậy mà mới đây, vừa bước sang ngày 8/3, Đỗ Mỹ Linh đã ẩn ý hé lộ về "tình trường" của Tiểu Vy. Vốn là chị em thân thiết, màn "cà khịa" nhẹ nhàng trong ngày đặc biệt này của hai mỹ nhân cũng khiến fan thích thú. 

Ngày 8/3, Đỗ Mỹ Linh tiết lộ chuyện tình cảm của Tiểu Vy, ẩn ý mỹ nhân sinh năm 2000 quá kén chọn? - ảnh 1
Ngày 8/3, Đỗ Mỹ Linh tiết lộ chuyện tình cảm của Tiểu Vy, ẩn ý mỹ nhân sinh năm 2000 quá kén chọn? - ảnh 2

Cụ thể, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ một bức ảnh meme trên mạng xã hội với nội dung: "Em cứ kén chọn làm gì khi kiểu gì em cũng chọn sai người". Tiểu Vy cũng nhanh chóng chia sẻ lại kèm phản hồi: "Sáng 8/3 tag cái tin không vui vẻ rồi nè". Vì động thái này, nhiều fan cho rằng Đỗ Mỹ Linh muốn nhắc nhẹ cô em thân thiết đừng quá kén chọn và sớm tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Tiểu Vy tỏ ra 'bất lực' trước màn 'cà khịa' của Đỗ Mỹ Linh.
Tiểu Vy tỏ ra "bất lực" trước màn "cà khịa" của Đỗ Mỹ Linh.

Về chuyện tình cảm của hai nàng hậu, gần đây, Đỗ Mỹ Linh vướng tin đồn hẹn hò với thiếu gia nghìn tỷ Đỗ Quang Vinh - con trai ông Đỗ Quang Hiển (hay còn gọi là "bầu" Hiển) nhưng người đẹp không lên tiếng làm rõ tin đồn tình ái này. Mặt khác, Tiểu Vy cũng nhiều lần vướng tin đồn yêu đương từ thiếu gia Thế Anh đến ca sĩ Quân A.P. Tuy nhiên, mỹ nhân sinh năm 2000 đều nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. 

Đỗ Mỹ Linh vướng tin đồn hẹn hò với con trai bầu Hiển...
Đỗ Mỹ Linh vướng tin đồn hẹn hò với con trai bầu Hiển...
...còn Tiểu Vy cũng nhiều lần vướng nghi vấn yêu đương các mỹ nam đình đám như thiếu gia Thế Anh và ca sĩ Quân A.P.
...còn Tiểu Vy cũng nhiều lần vướng nghi vấn yêu đương các mỹ nam đình đám như thiếu gia Thế Anh và ca sĩ Quân A.P.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Đỗ Mỹ Linh   Tiểu Vy  

Cùng chuyên mục