Yeah1 News

Ngân Hòa vượt mặt Trâm Ngô, Minh Hà giành được 28 triệu đồng tại Ký ức bất ngờ

Thứ ba, 21/03/2023 | 06:45 (GMT+7)

Ngân Hòa ngượng ngùng khi thấy ảnh quá khứ của mình, vượt mặt Trâm Ngô và Minh Hà giành được giải thưởng lớn tại Ký ức bất ngờ.

Tập 17 chương trình Ký ức bất ngờ đã lên sóng lúc 20h30 thứ 6 vừa qua trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Trần Anh Huy. Cuộc đối đầu của 3 cô gái xinh đẹp là Ngân Hòa, Trâm Ngô và Minh Hà đã mang đến những giây phút giải trí thú vị cho chương trình.

Ngân Hòa vượt mặt Trâm Ngô, Minh Hà giành được 28 triệu đồng tại Ký ức bất ngờ - ảnh 1

Trong bức ảnh đầu tiên của Trâm Ngô, khoảnh khắc lãng mạn của cô nàng và nam ca sĩ Ngô Kiến Huy hiện lên màn hình khiến nhiều người thích thú. Theo chia sẻ của Trâm Ngô, bức ảnh ghi lại kỷ niệm khi cô và nam ca sĩ đang thực hiện dự án MV “Yêu lại lại yêu” tại Nha Trang. Cô nàng tiết lộ, để thực hiện cảnh quay bữa ăn sáng tự nhiên thì cả hai phải đút nhau ăn thật, và đối phương đút món gì là phải ăn món đó không được phép từ chối. Tuy nhiên, vốn là người hài hước nên Ngô Kiến Huy đã trêu đùa khi gắp dưa hấu chấm với nước tương và đút cho cô nàng khiến cô “đỡ không kịp”. Với Trâm Ngô, được tham gia dự án của “chàng Bắp” là một bước ngoặt lớn của cô nàng từ những ngày đầu bước chân vào nghệ thuật. Khi suy luận về câu hỏi, Ngân Hòa cho rằng trong bức ảnh có rất nhiều món ăn nên câu hỏi có thể liên quan đến ẩm thực. Ngay lập tức Trâm Ngô lên tiếng trêu đùa Trần Anh Huy: “Tối nay anh mời em đi ăn được không?” khiến nam MC không khỏi bối rối ra mặt.

Ngân Hòa vượt mặt Trâm Ngô, Minh Hà giành được 28 triệu đồng tại Ký ức bất ngờ - ảnh 2

Về bức ảnh của Ngân Hòa, lưu lại kỷ niệm của cô nàng khi đang vẽ tranh cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trong phim “Sóng ngầm 2”. Tuy nhiên, khi được hỏi về tên thật của nam ca sĩ thì cô nàng lại gây tiếc nuối vì không trả lời được, để mất cơ hội ghi điểm ở chính bức ảnh của mình. Trong bức ảnh khác, lưu lại kỷ niệm của Ngân Hòa thuở còn “ngố tàu” với kiểu tóc mái xéo “sư tử” ngày xưa khiến nữ diễn viên muốn “độn thổ”. Ngân Hòa cho hay, bức ảnh được chụp từ rất lâu trong quá khứ, khi đó cô nàng còn chưa bước chân lên TP.HCM theo đuổi con đường nghệ thuật. Hình ảnh của cô nàng gợi nhớ về kiểu tóc từng gây bão vì là phong cách được nhiều cô gái lựa chọn.

Ngân Hòa vượt mặt Trâm Ngô, Minh Hà giành được 28 triệu đồng tại Ký ức bất ngờ - ảnh 3

Trải qua 2 vòng chơi, Trâm Ngô và Minh Hà có được 4 triệu đồng cho mỗi người, Ngân Hòa xuất sắc hơn khi giành được 8 triệu đồng trong tay và có cơ hội bước vào vòng đặc biệt mang tên “Ký ức bất ngờ”. Ở vòng cuối cùng, Ngân Hòa lập kỷ lục nhanh chóng khi trả lời được 8 câu hỏi, tương ứng với 8/10 bức ảnh được lật mở. Sau khi liên kết các dữ liệu cùng với hình ảnh được lật mở, nữ chính MV “Một bước yêu vạn dặm đau” đưa ra câu trả lời “Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh”, xuất sắc giành thêm cho mình 20 triệu đồng. Như vậy, tổng giải thưởng mà Ngân Hòa giành được ở chương trình Ký ức bất ngờ là 28 triệu đồng.

Ngân Hòa vượt mặt Trâm Ngô, Minh Hà giành được 28 triệu đồng tại Ký ức bất ngờ - ảnh 4

Đón xem chương trình Ký ức bất ngờ lên sóng vào lúc 20h30 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục