24h
Yeah1 News

Ngân 98 và Lương Bằng Quang tuyên bố sắp "xin giống", nhờ người mang thai hộ dù gia đình phản đối

Thứ tư, 22/03/2023 | 16:35 (GMT+7)

Chia sẻ về dự định sinh con của Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã thu hút nhiều sự chú ý của netizen.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý trong Vbiz. Cả hai đã hẹn hò nhiều năm và chỉ còn chờ ngày chính thức nên duyên vợ chồng bằng một đám cưới đình đám. Tuy nhiên trong một sự kiện mới đây, Ngân 98 và Lương Bằng Quang tiết lộ đã tính đến hẳn chuyện sinh con và có dự định nhờ người mang thai hộ.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang tuyên bố sắp 'xin giống', nhờ người mang thai hộ dù gia đình phản đối - ảnh 1

Dù đây là một tin vui khi cặp đôi đã chuẩn bị cho việc có con đầu lòng nhưng Ngân 98 lại tiết lộ mình cũng gặp phải sự phản đối từ gia đình: "Gia đình Ngân và chú Quang không đồng ý việc sinh con nhờ thụ tinh nhân tạo nhưng 2 đứa vẫn làm theo ý mình. Dự định xin giống thì vẫn giữ nguyên nhưng Ngân có thay đổi một chút là mình sẽ thuê người đẻ luôn. Hiện giờ có một công nghệ rất là hay, thuê người sinh nhưng vẫn mang ADN của Ngân. Thời gian tới thì cả 2 sẽ đi lưu diễn khá nhiều nên sau chuyến này sẽ bắt tay vào làm luôn".

Ngân 98 và Lương Bằng Quang tuyên bố sắp 'xin giống', nhờ người mang thai hộ dù gia đình phản đối - ảnh 2

Như vậy theo chia sẻ này, khả năng cao Ngân 98 và Lương Bằng Quang sẽ sớm chào đón con đầu lòng. Trước đó, Ngân 98 cũng từng chia sẻ về việc xin "giống Tây". "Ngân thật sự rất là thích cái đẹp, cái gì đẹp Ngân thích ngắm lắm. Ngân sợ đẻ con ra giống chú Quang. Hồi xưa ổng chưa thẩm mỹ sợ lắm. Cho nên Ngân với chú Quang đang có ý định qua nước ngoài để mượn giống, sinh ra con cho nó đẹp". Dù quan điểm này của nữ DJ vấp phải một số tranh cãi nhưng Lương Bằng Quang lại tỏ ra khá ủng hộ bạn gái.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang tuyên bố sắp 'xin giống', nhờ người mang thai hộ dù gia đình phản đối - ảnh 3

Anh cũng bày tỏ mong muốn con cái mình sau này sẽ theo nghệ thuật. Riêng về cuộc sống của cả hai hiện tại, cặp đôi thường xuyên cùng nhau đi lưu diễn nhiều nơi và đang có cơ ngơi "khủng", nhiều lần khoe những chuyến du lịch xa xỉ, dùng đồ hiệu đắt tiền. Nhìn chung, cặp đôi đã có điều kiện kinh tế vững chắc và chỉ đang chờ ngày chính thức về chung một nhà.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang tuyên bố sắp 'xin giống', nhờ người mang thai hộ dù gia đình phản đối - ảnh 4

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục