Yeah1 News

Ngắm loạt ảnh mặt mộc này để hiểu vì sao Tiểu Vy là "Mỹ nhân của năm"!

Thứ sáu, 13/01/2023 | 10:54 (GMT+7)

Được mệnh danh là "gương mặt tỷ lệ vàng", Tiểu Vy sở hữu những khoảnh khắc khoe mặt mộc đỉnh của chóp xứng danh "Mỹ nhân của năm" trong năm 2022 vừa qua.

Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, đến tận hiện tại, nhan sắc của Tiểu Vy vẫn là tâm điểm thường xuyên thu hút sự quan tâm của công chúng. Nàng hậu sinh năm 2000 vẫn được netizen khen ngợi hết lời vì tỷ lệ gương mặt chuẩn "tỷ lệ vàng". Sự hoàn mỹ về gương mặt lẫn vóc dáng với chiều cao lý tưởng đã giúp Tiểu Vy luôn được gọi tên trong những bảng xếp hạng nhan sắc Việt.

Ngắm loạt ảnh mặt mộc này để hiểu vì sao Tiểu Vy là 'Mỹ nhân của năm'! - ảnh 1

Riêng trong năm 2022 vừa qua, Tiểu Vy còn được xem như mỹ nhân hàng đầu trong làng nhan sắc Việt khi nhận được danh hiệu "Mỹ nhân của năm". Có thể thấy không chỉ nhan sắc mà Tiểu Vy còn có một năm hoạt động năng nổ khi liên tục đảm nhận vai trò giám khảo trong các cuộc thi hoa hậu, xuất hiện trong các gameshow và đặc biệt là lấn sân diễn xuất khi đảm nhận 2 vai diễn trong bộ phim điện ảnh "Đảo độc đắc: Tử mẫu thiêng linh cái" và web drama "Chủ tịch giao hàng".

Ngắm loạt ảnh mặt mộc này để hiểu vì sao Tiểu Vy là 'Mỹ nhân của năm'! - ảnh 2
Ngắm loạt ảnh mặt mộc này để hiểu vì sao Tiểu Vy là 'Mỹ nhân của năm'! - ảnh 3

Nhưng riêng về khoản nhan sắc, Tiểu Vy được nhận xét là vẫn giữ vững phong độ, hơn nữa còn ngày càng thăng hạng hơn với thần thái chín muồi. Không chỉ những khi xuất hiện lộng lẫy ở các sự kiện mà ngay khi để mặt mộc 100% không son phấn, đường nét gương mặt sắc sảo của nàng hậu gốc Quảng vẫn đủ khiến netizen trầm trồ không ngớt.

Tiểu Vy nhận danh hiệu 'Mỹ nhân của năm'.
Tiểu Vy nhận danh hiệu "Mỹ nhân của năm".
Ngắm loạt ảnh mặt mộc này để hiểu vì sao Tiểu Vy là 'Mỹ nhân của năm'! - ảnh 5
Ngắm loạt ảnh mặt mộc này để hiểu vì sao Tiểu Vy là 'Mỹ nhân của năm'! - ảnh 6
Hình ảnh mặt mộc 'đỉnh của chóp' của Tiểu Vy.
Hình ảnh mặt mộc "đỉnh của chóp" của Tiểu Vy.

Dù là hoa hậu đình đám nhưng mỹ nhân 23 tuổi không ngại thường xuyên để lộ mặt mộc. Không có son phấn, Tiểu Vy vẫn khiến dân tình khó rời mắt với gương mặt tỷ lệ vàng "nét nào ra nét nấy". Gương mặt thanh thoát cùng làn da đẹp không tì vết đã giúp Tiểu Vy được ưu ái biệt danh "mỹ nhân nghìn năm có một" của showbiz Việt.

Sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng, Tiểu Vy vẫn được mệnh danh là 'Mỹ nhân nghìn năm có một'.
Sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng, Tiểu Vy vẫn được mệnh danh là "Mỹ nhân nghìn năm có một".

Ảnh: tổng hợp