Yeah1 News

Netizen phát hiện Chi Pu cũng đam mê golf, vừa thức dậy đã đòi tập đánh golf ngay tại phòng ngủ thế này!

Thứ tư, 23/03/2022 | 08:58 (GMT+7)

Hòa cùng "trend" đánh golf bắt nguồn từ lùm xùm tình ái, cư dân mạng mới đây đã phát hiện hóa ra Chi Pu cũng có niềm đam mê với bộ môn này khi đòi tập đánh golf ngay cả trong...phòng ngủ.

Câu chuyện mỹ nhân nên duyên cùng đại gia sau khi gặp nhau tại sân golf đang là "drama" được nhiều netizen quan tâm. Bên cạnh nữ ca sĩ gen Z trong câu chuyện chính, Chi Pu cũng là cái tên được quan tâm không kém khi cũng dính tin đồn hẹn hò với một thiếu gia trong gia tộc Sơn Kim. Trùng hợp hơn, netizen cũng phát hiện dường như Chi Pu có niềm yêu thích đặc biệt dành cho bộ môn golf khi từng đòi tập đánh golf khi chỉ vừa ngủ dậy. 

Netizen phát hiện Chi Pu cũng đam mê golf, vừa thức dậy đã đòi tập đánh golf ngay tại phòng ngủ thế này! - ảnh 1

Đoạn clip cũ được một người bạn của Chi Pu chia sẻ và tag tên nữ ca sĩ, người này tiết lộ Chi Pu vừa thức dậy đã chăm chỉ tập dợt tư thế đánh golf ngay tại phòng ngủ. Trong clip, Chi Pu cũng điệu nghệ tạo dáng đúng chuẩn như một golfer chuyên nghiệp. Trong thời điểm drama "anh em họ nương tựa" đang rầm rộ, đoạn clip này của Chi Pu cũng bị đào lại và được chú ý không kém. 

Netizen phát hiện Chi Pu cũng đam mê golf, vừa thức dậy đã đòi tập đánh golf ngay tại phòng ngủ thế này! - ảnh 2
Đoạn clip Chi Pu tạo dáng đánh golf trong phòng ngủ được chú ý trở lại.
Đoạn clip Chi Pu tạo dáng đánh golf trong phòng ngủ được chú ý trở lại.

Chuyện tình cảm của Chi Pu gần đây cũng là tâm điểm nhiều cư dân mạng quan tâm khi vô vướng tin đồn hẹn hò với Hoàng Việt - "cậu cả" của tập đoàn "nghìn tỷ" Sơn Kim Group. Cả hai nhiều lần lộ "hint thả thính" hướng đến đối phương trên mạng xã hội. Chi Pu còn được phát hiện đã tham gia bữa tiệc cùng ba mẹ của Hoàng Việt tại nhà riêng của gia đình hào môn. 

Hình ảnh Chi Pu dự tiệc cùng gia đình của thiếu gia Hoàng Việt.
Hình ảnh Chi Pu dự tiệc cùng gia đình của thiếu gia Hoàng Việt.

Tuy nhiên, dân mạng phát hiện trong một bài đăng vào ngày 3/2, bà Nguyễn Thị Sơn - người sáng lập Sơn Kim và cũng là bà nội của thiếu gia Hoàng Việt đã trực tiếp phủ nhận tin hẹn hò của cháu trai và nữ ca sĩ nổi tiếng. 

"1. Trước đây nhiều năm Chi Pu là người mẫu của Thương hiệu VERA thuộc hệ thống Sơn Kim Mode và Sơn Kim Retail nên sự quen biết trong quan hệ nhân sự hay đối tác trong công ty là sự bình thường.

2. Chi Pu là ca sĩ nổi tiếng có số fan lớn trên YouTube, có thu nhập cao nên cô ấy đầu tư vào địa ốc cũng là chuyện bình thường.

3. Chi Pu đã mua một căn hộ ở Serenity Garden Villas. Như thế cô ấy vừa là khách hàng, vừa là hàng xóm của N.H.V và những cư dân sống ở Serenity Garden Villas, có sao đâu nhỉ?

4. Mỗi người đều có quyền tự do riêng trong các mối quan hệ, kể cả mưu cầu hạnh phúc và sự nghiệp. Không nên đồn thổi ác ý nhé.

5. Nói nhỏ nè, N.H.V nhỏ hơn chị Chi Pu 2 tuổi. Tự dưng đồn thổi làm N.H.V nổi tiếng ăn theo chị Chi Pu. Kỳ quá nhe" - "Lão Phật gia của tập đoàn Sơn Kim viết. 

Bà Nguyễn Thị Sơn - bà nội của thiếu gia Hoàng Việt đã đích thân phủ nhận tin đồn hẹn hò của cháu trai và Chi Pu.
Bà Nguyễn Thị Sơn - bà nội của thiếu gia Hoàng Việt đã đích thân phủ nhận tin đồn hẹn hò của cháu trai và Chi Pu.

Vướng tin đồn hẹn hò suốt nhiều tháng, "thuyền" Chi Pu - thiếu gia "nghìn tỷ" hiện tại vì thế được xem như không thể "ra khơi". Bản thân Chi Pu khi vô tình bị gọi tên trong drama tình ái của đồng nghiệp những ngày qua cũng đã chọn cách im lặng và chỉ cập nhật về những dự án riêng.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: chi pu   đánh golf  

Cùng chuyên mục