24h
Yeah1 News

Netizen bất ngờ đào lại clip Cát Phượng cố tình tránh mặt Kiều Minh Tuấn khi cùng tham gia sự kiện

Thứ bảy, 21/05/2022 | 17:25 (GMT+7)

Giữa thời điểm lùm xùm chia tay của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chưa kịp lắng xuống, netizen bất ngờ đào lại khoảnh khắc cả hai cố tình làm lơ đối phương khi cùng tham gia một sự kiện.

Những ngày vừa qua, thông tin "cặp đôi chị em" Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng đã chính thức đường ai nấy đi sau chặng đường 13 năm quen nhau khiến người hâm mộ phải tiếc nuối. Trong một cuộc gặp gỡ với truyền thông, nghệ sĩ Cát Phượng bất ngờ thông báo: "Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã không còn đứng cạnh nhau nữa. Mọi người đều nghi ngờ và mong muốn một lời nói từ chính chủ thì hôm nay, Cát Phượng cũng xin nói luôn, chính thức Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chia tay từ 14/2/2021".

Netizen bất ngờ đào lại clip Cát Phượng cố tình tránh mặt Kiều Minh Tuấn khi cùng tham gia sự kiện - ảnh 1
Cặp đôi lệch tuổi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng đã đường ai nấy đi sau 13 năm tìm hiểu và chung sống
Cặp đôi lệch tuổi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng đã đường ai nấy đi sau 13 năm tìm hiểu và chung sống

Theo đó, Cát Phượng tiết lộ lý do phải đến tận một năm sau ngày chia tay cô mới chính thức thông báo là vì Cát Phượng không muốn thông tin chia tay ảnh hưởng đến các dự án phim và hoạt động của cả hai, nhất là những dự án có sự góp mặt của Kiều Minh Tuấn. Đáng chú ý, Cát Phượng chia sẻ Kiều Minh Tuấn là người lên tiếng chia tay trước vì lý do không hợp nhau. 

Netizen bất ngờ đào lại clip Cát Phượng cố tình tránh mặt Kiều Minh Tuấn khi cùng tham gia sự kiện - ảnh 3
Netizen bất ngờ đào lại clip Cát Phượng cố tình tránh mặt Kiều Minh Tuấn khi cùng tham gia sự kiện - ảnh 4

Ngay khi thông tin này được lan truyền trên mạng xã hội, phần đông netizen đều cảm thấy tiếc nuối cho Cát Phượng vì những nỗ lực gầy dựng mối quan hệ của cô với Kiều Minh Tuấn trong thời gian qua đều đổ sông đổ bể. Đặc biệt, giữa thời điểm tranh cãi về sự việc này còn chưa kịp lắng xuống, cư dân mạng đã vô tình đào lại được đoạn clip Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cố tình làm lơ nhau khi cả hai xuất hiện trong cùng một sự kiện.

Netizen bất ngờ đào lại clip Cát Phượng cố tình tránh mặt Kiều Minh Tuấn khi cùng tham gia sự kiện - ảnh 5
Dù tham gia cùng một sự kiện nhưng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đều cố gắng để không phải chạm mặt nhau
Dù tham gia cùng một sự kiện nhưng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đều cố gắng để không phải chạm mặt nhau

Cụ thể, theo ghi nhận từ đoạn clip trên, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được sắp xếp vị trí ngồi cách xa nhau tận 2 dãy bàn, cả hai đều chủ động giữ khoảng cách để không phải chạm mặt dù trước đây Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn thường dính nhau như hình với bóng tại các sự kiện, hoạt động quảng bá. Chưa dừng lại ở đó, khi các khách mời được MC mời lên sân khấu nhận quà và chụp ảnh lưu niệm, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đều lướt qua nhau như chưa từng quen biết. 

Netizen bất ngờ đào lại clip Cát Phượng cố tình tránh mặt Kiều Minh Tuấn khi cùng tham gia sự kiện - ảnh 7
Netizen bất ngờ đào lại clip Cát Phượng cố tình tránh mặt Kiều Minh Tuấn khi cùng tham gia sự kiện - ảnh 8
Netizen bất ngờ đào lại clip Cát Phượng cố tình tránh mặt Kiều Minh Tuấn khi cùng tham gia sự kiện - ảnh 9

Từ những hình ảnh trên, netizen nghi vấn thời điểm sự kiện này diễn ra cả hai đã có rạn nứt trong tình cảm, tất cả đều thể hiện ở những khoảnh khắc tránh mặt và làm lơ nhau. Hiện tại, Kiều Minh Tuấn vẫn chưa chính thức lên tiếng trước những chia sẻ của Cát Phượng, phần đông cư dân mạng đều mong chờ được nghe quan điểm chính thức từ phía Kiều Minh Tuấn.

Trọng Tín

Ảnh: Kênh YouTube "Saigon Stories"

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục