Nét lai Ấn Độ cực đáng yêu của con gái Võ Hạ Trâm, "bản sao" hoàn hảo của bố

Phuong Thao 21:44 29/07/2021

Nhìn con gái vừa chào đời, ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng phải thốt lên mình đã "sao y bản chính" cho ông xã người Ấn Độ.

Hôm 12/7 vừa qua, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm hạ sinh con gái đầu lòng theo phương pháp sinh mổ. Em bé chào đời khoẻ mạnh, nặng 3kg3, dài 50cm. Vợ chồng Võ Hạ Trâm đặt tên cho con là Chaudhary Vaishali Tây Phương (tên thật mật là Moon) với ý nghĩa hướng theo Phật, theo con đường Chân - Thiện - Mĩ. Và đặc biệt Tây Phương cũng là nơi an lạc, hạnh phúc nhất nên Võ Hạ Trâm mong muốn con gái sẽ là một Phật tử thuần thành, đem lại những điều tốt đẹp cho đạo, cho đời.

Sau khi con gái chào đời, Võ Hạ Trâm đã cởi mở khoe hình tiểu công chúa của mình lên mạng xã hội và nhận về nhiều lời khen ngợi cho những nét lai Ấn Độ cực thu hút của bé. Chính nữ ca sĩ cũng thừa nhận rằng mình đã "sao y bản chính" cho ông xã người Ấn Độ khi con gái quá giống bố. Cô bé được dự đoán lớn lên sẽ có nét đẹp nổi bật.

Nét lai Ấn Độ cực đáng yêu của con gái Võ Hạ Trâm, bản sao hoàn hảo của bố
Gương mặt y đúc bố của bé Moon
Nét lai Ấn Độ cực đáng yêu của con gái Võ Hạ Trâm, bản sao hoàn hảo của bố
Nét lai Ấn Độ đầy ấn tượng của con gái ca sĩ Võ Hạ Trâm
Nét lai Ấn Độ cực đáng yêu của con gái Võ Hạ Trâm, bản sao hoàn hảo của bố
Vẻ đáng yêu bụ bẫm "đốn tim" của bé Moon

Mới đây Võ Hạ Trâm cho biết con gái sau khi chào đời bị chứng vàng da sinh lý. Dù đây là vấn đề thường gặp nhưng do chỉ số vàng da hằng ngày của bé Moon tăng dẫn đến những lo ngại nếu quá cao sẽ ảnh hưởng đến não. Chính vì vậy cô bé phải lưu lại viện thêm 1 ngày sau sinh để chiếu đèn giúp hạ chỉ số vàng da xuống mức an toàn. Hiện tại sức khoẻ của con gái Võ Hạ Trâm đã ổn, mẹ con nữ ca sĩ đã xuất viện về nhà. 

Nét lai Ấn Độ cực đáng yêu của con gái Võ Hạ Trâm, bản sao hoàn hảo của bố
Võ Hạ Trâm và ông xã hạnh phúc trong giây phút chào đón con gái đầu lòng

    Ca sĩ Võ Hạ Trâm chia sẻ cô nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, ăn uống khoa học, giữ tinh thần thoải mái sau sinh để lấy lại sức khoẻ. Trước đó trong suốt quá trình mang thai, Võ Hạ Trâm duy trì chế độ ăn chay trường, tập luyện thể dục thể thao đến sát ngày sinh. Mới đây để kỉ niệm gia đình có thêm thành viên mới, ca sĩ Võ Hạ Trâm thông báo sẽ phát hành MV dành tặng cho con gái vừa chào đời.

Ảnh: FBNV