Nathan Lee: "Tôi thẳng tính, không thỏa hiệp với cái xấu, showbiz cần tôi"

Thục Vy 22:00 01/04/2022

Xuất hiện trong buổi ra mắt MV mới, Nathan Lee đã có nhiều chia sẻ thắng thắn về loạt lùm xùm vừa qua khi liên tục dính drama với nhiều người nổi tiếng khác trong Vbiz.

Chính thức tái xuất với một MV mới sau thời gian dài không có nhiều hoạt động trong làng giải trí Việt, Nathan Lee đã dành nhiều thời gian để trải lòng về loạt thị phi vừa qua. Nam ca sĩ phủ nhận nghi vấn cố tình tạo scandal để PR tên tuổi và cho biết mình chỉ là người vô tình bị kéo vào loạt ồn ào thời gian vừa rồi. 

Nathan Lee: Tôi thẳng tính, không thỏa hiệp với cái xấu, showbiz cần tôi

Từng quyết định làm việc tại nước ngoài vì không còn tìm thấy niềm vui tại Việt Nam, Nathan Lee hiện tại quyết định trở lại hoạt động tại làng giải trí Việt. Anh chia sẻ: "Showbiz cần tôi". 

"Showbiz cần những con người tử tế như tôi. 14 năm làm công việc ca hát, tôi chưa một lần đi trễ mà luôn đến sớm để đợi mọi người, có khi đợi 2-3 tiếng đồng hồ. Đó là cách tôi làm việc vì tôi tôn trọng người khác. Tôi thấy mình khác biệt, thẳng tính, không luồng cúi, không thỏa hiệp với cái xấu. Đôi khi mình giỏi người ta sẽ ghét mình. Còn cá nhân tôi không bao giờ ghét người khác vì họ giỏi hơn. Tôi sẽ quan sát và học hỏi ở học. Tiếc là ít có người để học hỏi mà lại có quá nhiều cái xấu". - Nathan Lee bày tỏ. 

Nathan Lee: Tôi thẳng tính, không thỏa hiệp với cái xấu, showbiz cần tôi

Nathan Lee cũng nhấn mạnh trong showbiz mỗi người có cách thể hiện bản thân khác nhau. Nhưng riêng với anh, nam ca sĩ không chọn cách làm hoa hậu thân thiện mà sẵn sàng đáp trả những điều không đúng về mình. Nathan Lee cũng cho rằng đó có thể là lí do anh không "được lòng" nhiều người. 

Nathan Lee: Tôi thẳng tính, không thỏa hiệp với cái xấu, showbiz cần tôi

Nathan Leetên thật là Trương Triều Trúc Lân. Anh bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật từ năm 17 tuổi với vai trò người mẫu, sau đó lấn sân sang ca hát và được biết đến với danh xưng ca sĩ. Có thành công nhất định trong sự nghiệp nhưng gần đây, Nathan Lee được biết đến nhiều hơn vì thị phi liên quan đến các sao Vbiz khác như Cao Thái Sơn, Xuân Lan, Ngọc Trinh... Sau tất cả, Nathan Lee chính thức trở lại với sự nghiệp ca hát cùng MV mới "Yêu thương quay về".