Yeah1 News

Nathan Lee gây sốc khi xuất hiện với diện mạo lạ, biểu hiện hoảng loạn tiết lộ bị cướp ở Thái Lan

Chủ nhật, 19/03/2023 | 14:21 (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của Nathan Lee đã khiến netizen xôn xao không rõ chuyện gì đang xảy ra với nam ca sĩ.

Nathan Lee vốn được biết đến là nam người mẫu - ca sĩ đa tài của Vbiz. Đã có nhiều năm hoạt động trong showbiz và dù không còn quá năng nổ nhưng Nathan Lee vẫn có một chỗ đứng riêng nhất định và có lượng người hâm mộ riêng. Những năm gần đây, Nathan Lee còn được netizen chú ý bởi tính cách thẳng thắn, những chia sẻ đôi khi "gây sốc" trên mạng xã hội.

Nathan Lee gây sốc khi xuất hiện với diện mạo lạ, biểu hiện hoảng loạn tiết lộ bị cướp ở Thái Lan - ảnh 1

Cho đến thời điểm cuối tháng 2/2023, Nathan Lee dường như vẫn không có dấu hiệu bất thường khi trang cá nhân của anh vẫn cập nhật những hình ảnh đi du lịch. Thế nhưng những ngày gần đây vào khoảng giữa tháng 3/2023, Nathan Lee lại khiến mạng xã hội xôn xao khi lộ diện với mái tóc gần như cạo trọc.

Nathan Lee gây sốc khi xuất hiện với diện mạo lạ, biểu hiện hoảng loạn tiết lộ bị cướp ở Thái Lan - ảnh 2

Đáng nói hơn, mạng xã hội còn lan truyền đoạn clip Nathan Lee vừa khóc vừa tiết lộ mình bị cướp khi ở Thái Lan và còn bị "tác động vật lý": "Tôi tên là Nathan Lee, tôi đến từ Việt Nam. Và tôi xin lỗi nếu tôi đã từng nói điều gì khủng khiếp Bởi đôi khi các bạn được cho phép và tăng tốc ở khắp mọi nơi, và tôi không thích điều đó bởi tôi mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Và dường như mọi thứ phải thật sạch sẽ... Họ đánh thuốc mê tôi ở Bangkok, lấy hết tiền của tôi và bỏ mặc tôi và chảy máu trong nhiều ngày! Tôi vẫn yêu Thái Lan".

Nathan Lee gây sốc khi xuất hiện với diện mạo lạ, biểu hiện hoảng loạn tiết lộ bị cướp ở Thái Lan - ảnh 3

Trong clip, Nathan Lee có diện mạo khá xuề xòa và biểu hiện có phần hoảng loạn, mất bình tĩnh. Điều này càng khiến nhiều người hâm mộ lo lắng hơn cho nam ca sĩ và gửi lời nhắn nhủ mong anh sớm phục hồi về thể chất lẫn tinh thần.

Trước đó, Nathan Lee còn khiến dân tình bàn tán khi đăng tải trên trang cá nhân thông báo nhà riêng của anh tại thành phố Hồ Chí Minh đã bị trộm đột nhập và còn bị trộm 1000 tỷ: "Mình bị trộm hơn một ngàn tỷ tại nhà riêng. Đã báo bảo vệ trích xuất camera và làm việc với công an trong ngày hôm nay!".

Nathan Lee từng đăng bài thông báo bị trộm nhưng đã xóa bài viết này đi.
Nathan Lee từng đăng bài thông báo bị trộm nhưng đã xóa bài viết này đi.

Riêng về vụ việc này, đây chỉ là dòng trạng thái trên mạng của Nathan Lee và hiện tại anh vẫn chưa cập nhật hay chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào về vấn đề trên thế nên vẫn chưa thể xác thực về vụ trộm nghìn tỷ này của nam ca sĩ.

Nathan Lee gây sốc khi xuất hiện với diện mạo lạ, biểu hiện hoảng loạn tiết lộ bị cướp ở Thái Lan - ảnh 5

Ảnh: tổng hợp

Từ khóa: bị trộm   Nathan Lee   Nathan Lee khóc