Nam Thư lên tiếng xin lỗi vì PR tiền ảo, tất cả là do quản lý không biết

Phuong Thao 03:35 21/05/2021

Sau nhiều ngày im lặng, Nam Thư chính thức lên tiếng gửi lời xin lỗi đến công chúng vì ồn ào PR tiền ảo trái pháp luật.

Trên fanpage, Nam Thư vừa chia sẻ bài đăng dài với nội dung gửi lời xin lỗi đến khán giả vì lùm xùm PR tiền ảo cách đây gần 10 ngày. Cụ thể vào tối 11/5, fanpage chính thức của Nam Thư cho đăng tải nội dung liên quan đến tiền ảo làm dậy sóng cư dân mạng. Đáng chú ý không chỉ Nam Thư, nhiều nghệ sĩ khác như: Kiều Minh Tuấn, Ngọc Trinh, Gin Tuấn Kiệt, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm...cũng chia sẻ những status giống hệt nhau để PR tiền ảo. Sau khi bị chỉ trích, nữ diễn viên nhanh chóng gỡ bài đăng khỏi fanpage và giữ im lặng tuyệt đối nhiều ngày qua đến nay mới lên tiếng.      

Nam Thư lên tiếng xin lỗi vì PR tiền ảo, tất cả là do quản lý không biết
Nam Thư là một trong những nghệ sĩ PR tiền ảo trái pháp luật

Theo đó Nam Thư xin lỗi vì khiến khán giả phiền lòng nhiều ngày qua, cô nhận thức được tiền ảo là vấn đề nhạy cảm, chưa được chấp nhận tại Việt Nam nên những nội dung đăng tải trên fanpage của mình là hoàn toàn sai. Đồng thời, nữ diễn viên cho biết fanpage hiện đang được tiếp quản trực tiếp bởi người quản lý, mọi liên lạc, lời mời hợp tác đều thông qua người này nên cô hoàn toàn không biết về bài đăng PR tiền ảo. Mãi đến khi sự việc rầm rộ mới vào kiểm tra fanpage và lập tức gỡ bài. Nam Thư cho biết thêm đây là bài học đắt già và chắc chắn không bao giờ có trường hợp tương tự xảy ra. 

"Quản lý của Nam Thư đã nhận thấy sai sót của mình trong sự việc. Nam Thư cũng đã xử lý và làm việc về tư tưởng với quản lý của mình trong những ngày qua. Thật sự, vì quản lý chưa hiểu rõ sự ảnh hưởng của nội dung đăng tải trên, nên mới nhận lời. Quản lý cũng đã xin lỗi Nam Thư rất nhiều. Trực tiếp Nam Thư cũng phải phần nào chịu trách nhiệm trong sự việc trên, vì đã không kiểm soát được nội dung chia sẻ trên trang fanpage của mình. Vậy nên, thông qua bài viết này, Nam Thư muốn gửi đến mọi người lời xin lỗi, vì nếu bài đăng đó làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai, là điều bản thân Thư và ê-kíp của mình không hề mong muốn" - Nam Thư chia sẻ.

Nam Thư lên tiếng xin lỗi vì PR tiền ảo, tất cả là do quản lý không biết
Nam Thư lên tiếng xin lỗi vì PR tiền ảo, tất cả là do quản lý không biết
Bài đăng lên tiếng xin lỗi vì PR tiền ảo của nữ diễn viên Nam Thư

Lời xin lỗi của Nam Thư hiện đang gây chú ý với nhữn luồng ý kiến trái chiều, nhiều người cho rằng cô không nên đổ lỗi cho người quản lý mà phải trực tiếp nhận sai, tuy nhiên việc nữ diễn viên quyết định lên tiếng xin lỗi cũng là điều đáng ghi nhận. 

Hiện tại trong số những nghệ sĩ bị chỉ trích vì PR tiền ảo trái pháp luật, chỉ có Nam Thư lên tiếng nhận sai và xin lỗi. Trong khi đó các nghệ sĩ khác vẫn đang giữ im lặng tuyệt đối, không có phát ngôn gì về ồn ào này.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp