Yeah1 News

Nam Thư chia sẻ thông tin NS Hoài Linh được minh oan, xem đây là quà Giáng sinh to bự nhất

Thứ sáu, 24/12/2021 | 13:53 (GMT+7)

Đối với Nam Thư, loạt thông tin NSUT Hoài Linh được minh oan sau khi dính vào bê bối từ thiện chính là món quà Giáng sinh to bự mà cô nhận được năm nay.

Hôm ngày 23/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã chính thức thông báo về quá trình điều tra hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của NSUT Hoài Linh. Theo đó, Cơ quan chức năng xác định NS Hoài Linh không phạm tội như nội dung tố giác của nhiều người, qua đó ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự. Như vậy, sau hơn nửa năm vướng vào kiện tụng liên quan đến vấn đề từ thiện, cuối cùng danh hài xứ Quảng cũng được minh oan.

NSUT Hoài Linh được minh oan sau khi vướng vào lùm xùm từ thiện hồi tháng 5 năm nay.
NSUT Hoài Linh được minh oan sau khi vướng vào lùm xùm từ thiện hồi tháng 5 năm nay.

Rất nhiều khán giả và anh em đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến NS Hoài Linh. Mãi đến hôm nay, cô em thân thiết với nam danh hài là diễn viên Nam Thư mới được dịp chia sẻ tin vui của "anh Bốn". Trên trang cá nhân của mình, Nam Thư viết: "Quà Noel năm nay thật to bự. Nay mới mở quà nè. Giáng Sinh an lành nhé cả nhà mình ơi...". Trong bài viết của mình, Nam Thư chia sẻ hàng loạt link báo thông tin về vụ việc minh oan của NS Hoài Linh. Đi kèm với đó, nữ diễn viên đăng tải nhiều hình ảnh chụp bên đàn anh tại Đền thờ Tổ nghiệp hồi cuối tháng 9 năm ngoái.

Nam Thư chia sẻ thông tin NS Hoài Linh được minh oan, xem đây là quà Giáng sinh to bự nhất - ảnh 2
Nam Thư vui vẻ đăng tải hình ảnh thân thiết bên đàn anh.
Nam Thư vui vẻ đăng tải hình ảnh thân thiết bên đàn anh.
Đối với Nam Thư, việc Hoài Linh được minh oan chính là quà Giáng sinh to bự mà cô nhận được năm nay.
Đối với Nam Thư, việc Hoài Linh được minh oan chính là quà Giáng sinh to bự mà cô nhận được năm nay.
Nam Thư chia sẻ thông tin NS Hoài Linh được minh oan, xem đây là quà Giáng sinh to bự nhất - ảnh 5

Động thái vui vẻ của Nam Thư cho thấy cô đang rất phẩn khích trước thông tin đàn anh được minh oan. Thậm chí nữ diễn viên còn xem đây là món quà to bự phải để dành đến đúng dịp Giáng sinh mới "khui quà" như một cách ăn mừng chiến thắng. Là một người em gắn bó với NS Hoài Linh hơn 10 năm, Nam Thư luôn dành cho đàn anh niềm tin yêu, tôn trọng hết mực. Có lẽ, đây cũng là lý do khiến Nam Thư vui như mở hội khi NS Hoài Linh lấy lại danh dự sau những biến cố vừa qua.

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Nam Thư   Hoài Linh  

Cùng chuyên mục